Bị đồn bắt chước Ronaldo, Erling Haaland đăng đàn giải thích

19:12 Thứ ba 19/01/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo Erling Braut Haaland đã có những phát biểu đáng chú ý về các nhân vật hiện nay trong thế giới bóng đá.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Erling Haaland đang nổi lên như một trong những tiền đạo trẻ tài năng nhất của thế giới bóng đá hiện tại. Thậm chí, giới chuyên môn còn nhận định rằng chân sút người Na Uy hoàn toàn có thể cáng đáng trọng trách trở thành "lá cờ đầu" của làng túc cầu quốc tế, sau khi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã dần bước sang giai đoạn "hoàng hôn" sự nghiệp. 

Đáng chú ý, trong một chia sẻ mới đây về những nhân vật được mình mến mộ trong thế giới bóng đá, Erilng Haaland đã có những bày tỏ khá chi tiết trên trang chủ Bundesliga rằng: "Theo tôi, Marco Reus là một huyền thoại lớn của Dortmund và đội bóng rất cần anh ấy. Reus sở hữu tầm nhìn mà không phải ai cũng có được, anh ấy là người có thể mang đến những kiến tạo để tôi ghi bàn. 

3 điều kiện Haaland ra cho Real Madrid - Bóng Đá

Erling Haaland cho biết mình cũng không chắc về việc liệu bản thân có đang bắt chước theo Ronaldo hay không.  

Về Cristiano Ronaldo, tôi có đọc được một số thông tin rằng mình đang cố học hỏi để trở nên giống như anh ấy. Thú thật, tôi cũng không chắc điều đó có đúng không

  

Tôi đang tập luyện dựa theo giáo trình của các HLV, và tôi cũng không biết Ronaldo tập luyện thế nào nên tôi cũng không chắc lắm về điều đó. Nhưng dĩ nhiên, anh ấy là một nguồn động lực lớn cho tôi và một số cầu thủ khác. Hãy nhìn cách anh ấy thi đấu, Ronaldo đích thực là một cỗ máy". 

Erling Haaland tập luyện cùng CLB

 
Anh Nguyễn | 18:14 19/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục