Bị Chelsea sa thải, HLV tuyên bố Drogba và 1 cái tên khiến mình mất việc

23:59 Thứ ba 31/03/2020

TinTheThao.com.vnVị thuyền trưởng từng phải nói lời chia tay The Blues chỉ sau vỏn vẹn 7 tháng hồi tưởng lại chuyện xưa.

Drogba bùng nổ

Luiz Felipe Scolari là 1 HLV có tiếng trong giới cầm quân. Chiến lược gia Brazil từng dẫn dắt ĐTQG quê hương đăng quang World Cup 2002. Sau đó, Scolari tiếp tục đưa Bồ Đào Nha về nhì ở Euro 2004.

Ở cấp độ CLB, Chelsea chính là đội bóng nổi tiếng nhất Scolari từng dẫn dắt. Tuy vậy The Blues lại là 1 nốt trầm với ông. Khoảng thời gian làm việc của Scolari tại Stamford Bridge chỉ là 7 tháng ngắn ngủi, trước khi phải nhận trát sa thải từ BLĐ đại diện London.

Scolari explains how clashing with Drogba & Anelka led to his Chelsea downfall - Bóng Đá

 Drogba và Anelka.

Hồi tưởng lại giai đoạn thất bại qua Yellow and Green Football, Scolari tiết lộ nguyên nhân: "Chelsea đã gặp một số vấn đề với các chấn thương, cũng như một số vấn đề trong đội. Tôi đã va chạm với 1 hay 2 cầu thủ." Khi được hỏi những cái tôi nào ông gặp vấn đề, Scolari đáp: "Anelka và Drogba."

"Bộ phận y tế của chúng tôi nghĩ nên để Drogba đến Cannes vào giữa mùa hè, để hồi phục sau ca phẫu thuật. Khi cậu ấy trở lại, tôi cố điều chỉnh để Drogba và Anelka có thể chơi cạnh nhau.

Anelka là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất giải đấu khi đó. Chúng tôi gặp nhau và cậu ấy bảo: 'Tôi chỉ chơi ở 1 vị trí.' Vì vậy, cậu ấy thiếu đi một chút tình bạn, sự tôn trọng hay cố gắng sát cánh cùng Drogba. Cả hai đều tuyệt vời, nhưng ai đó phải làm điều khác, để hỗ trợ đội bóng khi mất banh. 

Sau đó chúng tôi có gặp lại nhau, tôi và Drogba. Lần cuối là ở Nga vào năm 2018, chúng tôi bàn chuyện cởi mở. Không có ý định xấu từ cậu ấy hay Anelka. Thế nhưng chuyện đó đã xảy ra và tôi mất một trong những cơ hội lớn nhất cuộc đời."

Phụng Sồ | 23:29 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục