Bị chê ‘overrated’, Declan Rice dõng dạc đáp trả

07:52 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua The Telegraph, ngôi sao 25 tuổi đã có những chia sẻ về việc tiền bối chỉ trích mình.

Tuyển Anh đang nhận về hàng loạt chỉ trích sau màn trình diễn không như mong đợi ở loạt trận vòng bảng EURO 2022, đặc biệt ở trận hòa Đan Mạch.

Không chỉ HLV Gareth Southgate, một số nhân tố quan trọng nơi đội hình Tam sư điển hình như Declan Rice cũng nhận về không ít lời chê bai. Cầu thủ đang chơi ở League One - James McClean nói trên sóng truyền hình rằng bản hợp đồng bom tấn của Arsenal đang được đánh giá cao quá mức, bởi anh không mang đến đóng góp nào đáng kể vào lối chơi chung.

Rice nhận về khá nhiều chỉ trích.

Và mới đây, chính Rice cũng đã lên tiếng đáp trả người đồng nghiệp. Tiền vệ 25 tuổi cho biết:

''Bạn có biết gì không? Tôi đã chơi với James cho Ireland trong ba trận và tôi rất hợp tác với anh ấy. Tôi sẽ không ngồi đây và xỉ vả anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy thực sự là một cầu thủ hàng đầu. Khi tôi rời Ireland để đến Anh, tôi đã nghe được một vài điều rõ ràng là anh ấy không hài lòng.

Tôi sẽ không ngồi đây và nói bất cứ điều gì về anh ấy. Bản thân anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời – tôi nghĩ James sắp kết thúc sự nghiệp của mình và anh ấy đã có hơn một trăm lần khoác áo tuyển Ireland.

Thật dễ dàng để tôi ngồi đây và nói điều gì đó với anh ấy, nhưng như tôi đã nói, chúng tôi hiện đang ở hai đầu sự nghiệp đối lập – anh ấy 35 tuổi và tôi 25. Tôi biết anh ấy, tôi đã chơi với anh ấy, anh ấy có quyền đưa ra ý kiến ​​​​của mình và trước đây tôi đã phải đấu tranh với rất nhiều ý kiến ​​​​đó từ người khác.”


Lê Trường Sơn | 07:52 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục