Berbatov nói lên áp lực lớn của Ten Hag

13:19 Chủ nhật 22/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ của Manchester United hy vọng, HLV Erik Ten Hag sẽ đưa đội chủ sân Old Trafford trở lại với thời hoàng kim đã mất.

 

Trao đổi với World Football Index, cựu cầu thủ Dimitar Berbatov đã có những nhận định đáng chú ý xoay quanh sự xuất hiện của HLV Erik Ten Hag tại Manchester United:

"Chúng ta phải chờ xem thế nào. Nhưng tôi muốn lạc quan về Manchester United, và nói rằng ông ấy sẽ mang đến sự thay đổi cần thiết vào lúc này."

“Tôi rất muốn thấy Manchester United trở lại và thách thức cho chức vô địch Premier League một lần nữa, vì đó là nơi mà câu lạc bộ thuộc về."

Ten Hag đã đúng với phán quyết dành cho hai hậu vệ cánh - Bóng Đá

 Man Utd sẽ ra sao dưới thời Ten Hag? 

  

"Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một giải pháp sửa chữa nhanh chóng. Huấn luyện viên mới sẽ cần thêm thời gian để mua thêm những cầu thủ và làm quen với cảm giác ở Manchester United."

“Ten Hag sẽ có thời gian, nhưng cuối cùng thì ông ấy sẽ bị đánh giá về việc liệu mình có thể giúp Man United giành chức vô địch Premier League hay không. Vô địch các giải đấu lớn là cách để đánh giá thành công ở câu lạc bộ này.”

“Tôi thực sự mong chờ mùa giải năm sau. Hãy hy vọng rằng mùa tới có thể là sự khởi đầu cho một sự thay đổi tích cực đang đến với câu lạc bộ này."

“Sẽ cần có những cầu thủ mới, và Ten Hag sẽ xem xét điều đó. Hiển nhiên, tò mò muốn biết cách ông ấy sắp xếp đội hình, hệ thống mà ông ấy lựa chọn và phong cách chơi bóng mà ông ấy muốn sử dụng."

“Hãy hy vọng Ten Hag có thể mang danh hiệu trở lại Old Trafford trong thời gian tại vị ở đây.”

Huỳnh Phong | 12:49 22/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục