Berbatov dự đoán kịch bản chấn động vòng cuối Premier League

13:21 Chủ nhật 22/05/2022

TinTheThao.com.vnDimitar Berbatov đã xem xét vòng đấu cuối cùng và đưa ra những dự đoán của anh về cuộc đua vô địch.

 

Ngày cuối cùng của mùa giải Premier League đã đến, cục diện bảng đấu vẫn chưa được định đoạt. Cả Man City và Liverpool đều còn nguyên cơ hội vô địch khi họ lần lượt gặp Aston Villa và Wolves.

Trong khi đó Arsenal dường như đã trao suất dự Champions League cho Tottenham. Spurs sẽ đối đầu với Norwich đã xuống hạng và họ chỉ cần 1 điểm. Arsenal sẽ phải giành chiến thắng trên sân của Everton, đồng thời mong phép lạ từ Norwich.

Dimitar Berbatov dự đoán các cặp trận này: "Sau kết quả của Everton vào đêm kia, áp lực đã giảm bớt đối với họ. Arsenal phải thắng để tạo áp lực cho Spurs trong top 4 và tôi có thể thấy họ giành được kết quả thắng trước Everton ở trận đấu này. Dự đoán 2-0."

  
Dimitar Berbatov tells Manchester United boss Ole Gunnar Solskjaer to sign a right back in January  - Bóng Đá

 Berbatov tin Man City sẽ vô địch.

"Ôi trời, sẽ là một cú nổ nếu Steven Gerrard giành được chiến thắng trước Man City, cuối cùng anh ấy cũng có thể giành chức vô địch cho Liverpool. City đã có cơ hội để kết thúc mọi thứ vào cuối tuần trước với West Ham, và họ đã hòa, nhưng tôi không nghĩ họ để tuột cơ hội này, họ phải thắng và họ đã quen với tình huống này, nhưng sẽ rất căng thẳng và Villa có thể khai thác áp lực lên họ. Dự đoán 3-1."

"Liverpool sẽ giành chiến thắng. Nếu ghi bàn sớm, họ có thể gây áp lực lên Man City. Hãy tin tôi, vào ngày cuối cùng khi các trận đấu khác đang diễn ra, bạn sẽ nghe ngóng về những gì đang xảy ra, vì vậy họ có cơ hội thực sự. Nếu Villa dẫn trước thì Anfield sẽ rung chuyển. Tôi không thể thấy gì khác ngoài chiến thắng của Liverpool. Dự đoán 3-0."

Thanh Vũ | 12:23 22/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục