Benitez chấp nhận sự ra đi của mục tiêu Arsenal

09:27 Thứ bảy 12/08/2023

TinTheThao.com.vnQua Football Italia, HLV Rafa Benitez thừa nhận ông không thể chắc chắn vào khả năng ở lại của Gabri Veiga.

 

Arsenal là một trong những câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm đến Gabri Veiga. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những màn trình diễn ấn tượng mùa giải trước, và được liên kết nhiều với Pháo thủ, Liverpool hay Man City.

Gabri Veiga Rafa Benitez, has provided an update regarding the player’s future. - Bóng Đá

  Gabri Veiga được Arsenal quan tâm.

Tuy nhiên, khả năng Arsenal giành được chữ ký của Veiga có thể gặp rủi ro, bởi Napoli được cho là đang dẫn đầu cuộc đua này. Dù sao thì hiện tại, Veiga vẫn là một cầu thủ của Celta Vigo.

Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Benitez cho biết: "Gabri đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái và có độ tuổi cũng như tiềm năng để phát triển thành một cầu thủ quan trọng với chúng tôi.

Vì vậy, việc Gabri thu hút sự chú ý của các đội bóng hàng đầu từ các giải đấu khác, với khả năng kinh tế để đáp ứng được mức giá của cậu ấy là điều bình thường.

Hôm nay, chúng tôi biết rằng có sự quan tâm chính thức cho Gabri, chúng tôi sẽ xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Đối với chúng tôi, cậu ấy rất quan trọng. Nếu Gabri ở lại thì đó là một điều tốt, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trên thị trường chuyển nhượng."

Minh Tuấn | 08:29 12/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục