Bến đỗ lý tưởng nhất cho Mason Greenwood

00:19 Thứ bảy 10/06/2023

Mason Greenwood được cho là sẽ chia tay Manchester United trong hè năm nay theo dạng cho mượn.

 
Đâu là bến đỗ lý tưởng nhất cho Mason Greenwood? - Bóng Đá

 HLV Erik ten Hag rất muốn giữ Mason Greenwood ở lại. Điều này không quá khó hiểu khi hàng công Man Utd chơi không đạt yêu cầu mùa này.

Đâu là bến đỗ lý tưởng nhất cho Mason Greenwood? - Bóng Đá

 Greenwood là một cầu thủ tài năng, có thể dứt điểm tốt bằng cả 2 chân, qua đó trở thành một mũi tấn công hiệu quả dành cho Quỷ đỏ. Song, HLV Ten Hag không có quyền quyết định tương lai của cầu thủ này.

Đâu là bến đỗ lý tưởng nhất cho Mason Greenwood? - Bóng Đá

 Thay vào đó, có thông tin cho rằng nhiều cầu thủ ở đội nam và đội nữ đang chia rẽ. Họ chưa sẵn sàng chào đón Greenwood trở lại.

Hồi kết của Mason Greenwood đã điểm - Bóng Đá

 Chính vì thế, Man Utd quyết định để cầu thủ này ra đi dưới dạng cho mượn. Động thái này cho phép Man Utd có thêm thời gian giải quyết vụ việc, cũng như giúp Greenwood tìm lại cảm giác bóng và tránh xa áp lực từ giới truyền thông.

Nước đi

 Tuy nhiên, Greenwood chắc chắn không thể trụ lại Premier League. Không có bất kỳ CLB nào dám đánh tiếng chiêu mộ tài năng trẻ này. Do đó, ra nước ngoài thi đấu là lựa chọn tốt nhất.

Hồi kết của Mason Greenwood đã điểm - Bóng Đá

 Lúc này, có 3 bến đỗ tiềm năng dành cho Greenwood gồm Tây Ban Nha, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ.

Man Utd have Mason Greenwood price tag issue if Erik ten Hag sanctions transfer - Bóng Đá

 Có thể thấy, trong điều kiện thông thường, Tây Ban Nha hay Italy phù hợp với Greenwood. Bởi vì đây là hai nền bóng đá hàng đầu châu lục. Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ kém xa một bậc.

Greenwood và đám mây mù trên bầu trời MU - Bóng Đá

 Thế nhưng, lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho Greenwood là đi tu nghiệp một mùa ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Phát hiện 2 số phận trái ngược tại Old Trafford - Bóng Đá

 Tại đây, cầu thủ trẻ sẽ phần nào có cảm giác dễ thờ hơn và hoàn toàn tránh xa khỏi sự chú ý như khi chơi bóng ở Tây Ban Nha hay Italy. Chưa kể, Greenwood đã nghỉ thi đấu hơn một năm nay. Thể lực của tài năng này chắc chắn bị ảnh hưởng và không thể thi đấu với cường độ cao ngay lập tức.

Mason Greenwood ‘was spoken to’ about brutal Cristiano Ronaldo criticism by Manchester United after labelling his career at Real Madrid ‘dead’ - Bóng Đá

 Khi ấy, Thổ Nhĩ Kỳ là bến đỗ vừa sức. Quan trọng nhất với Greenwood là được thi đấu và tìm lại cảm giác bóng. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, cơ hội rõ ràng sáng sủa hơn. Hy sinh một năm để chơi ở giải đấu hạng thấp là quyết định khôn ngoan để Greenwood có sự trang bị tốt nhất, qua đó trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tiểu Lam | 23:21 09/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục