Bến đỗ dành cho Pepe khi chia tay Arsenal

23:27 Thứ tư 08/12/2021 | 1

TinTheThao.com.vnTương lai của bom tấn Nicolas Pepe tại sân Emirates hiện tại đang trở nên tương đối mờ mịt.

Gia nhập Arsenal với giá lên tới 72 triệu bảng vào mùa hè năm 2019, Nicolas Pepe chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng. Với việc hợp đồng của cầu thủ này còn thời hạn 2 năm, nhiều nguồn tin tiết lộ, đội chủ sân Emirates có ý định bán Pepe để thu hồi vốn.

Trong thất bại 1-2 của Arsenal trước Everton, Pepe tiếp tục ngồi dự bị. Đó là bằng chứng cho thấy, Pepe không còn tương lai tại Arsenal. Trường hợp muốn rời khỏi Emirates, không thiếu bến đỗ cho Pepe lựa chọn.

Nicolas Pepe's possible next destination after Arsenal star makes major transfer decision - Bóng Đá

 Pepe thật sự là nỗi thất vọng rất lớn.

Tờ Football London tiết lộ, có tới 4 đội bóng đang dành sự quan tâm lớn tới Pepe. Cụ thể, Newcastle, Everton và Crystal Palace ở Premier League đều muốn có sự phục vụ của Pepe vào tháng Giêng tới đây.

Nếu chán ngấy cuộc sống ở xứ sở sương mù, Pepe hoàn toàn có thể trở lại nước Pháp chơi bóng. Trước khi Pepe ký hợp đồng với Arsenal, cầu thủ chạy cánh này tỏa sáng tại Pháp trong màu áo Lille ở giải Ligue 1.

  

Thường với nhiều cầu thủ có thời gian thi đấu ở Premier League không thành công, họ tìm cách trở về đất nước nơi đã chứng tỏ được giá trị của mình trong quá khứ và Pepe có thể đi lại con đường này.

Nhưng nhìn chung, Premier League vẫn còn đủ sức hấp dẫn và quyết định thuộc về Pepe trong thời gian tới.

Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:

 
Tiểu Lam | 22:29 08/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục