Ben Chilwell biết Chelsea có một 'báu vật'

16:11 Thứ ba 13/04/2021

TinTheThao.com.vnHậu vệ của Chelsea, Ben Chilwell đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ trẻ Mason Mount.

Mason Mount đã có phong độ ấn tượng trong mùa bóng này. Anh đặc biệt xuất sắc sau khi Thomas Tuchel đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên vào tháng Giêng.

Ben Chilwell talks up Mason Mount’s progress with Chelsea this season - Bóng Đá

 Chilwell hết lời khen ngợi Mount.

Từ đầu mùa cho đến nay, Mount đã có tám bàn thắng và bảy đường kiến tạo. Những gì anh làm được trong những trận đấu gần đây thực sự tuyệt vời, khiến người đồng đội Ben Chilwell phải cất lời ngợi khen.

Chilwell lên tiếng: "Trước khi đến đây, tôi và Mason Mount đã thân thiết trong mỗi lần lên đội tuyển Anh, nhưng đó chỉ là trong quá trình tập luyện và chơi với anh ấy vài lần trong mùa giải.

Bây giờ, được tập luyện với Mason mỗi ngày, tôi mới thấy anh ấy thực sự giỏi như thế nào. Đó không chỉ là khả năng thiên bẩm, mà sự thật anh ấy còn làm việc rất chăm chỉ.

Mason rất ham học hỏi và luôn tập thêm trong phòng tập. Anh ấy làm mọi thứ có thể để cải thiện bản thân.

Với tài năng thiên bẩm mà Mason có, cùng sự nỗ lực, bầu trời là giới hạn đối với anh ấy. Kể từ khi tôi đến Chelsea, anh ấy đã tiến bộ rất nhiều.

Nếu Mason tiếp tục làm những gì anh ấy đang làm, ghi bàn, kiến tạo, khiêm tốn, làm việc chăm chỉ, thì anh ấy sẽ là một cầu thủ tuyệt vời cho Chelsea và đội tuyển Anh trong một thời gian dài."

Hat-trick của Mason Mount:

 
Minh Tuấn | 15:13 13/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục