Bellingham từ chối Dortmund

21:42 Chủ nhật 22/01/2023 | 2

Jude Bellingham không muốn gắn bó lâu dài với Dortmund dù được tăng gấp đôi lương.

 - Bóng Đá

Bellingham không còn kiên nhẫn ở Dortmund.

Tối 22/1 (giờ Hà Nội), Daily Mail đưa tin Bellingham từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng từ Dortmund. Quyết định của tuyển thủ Anh đến chỉ vài giờ sau khi có tin Dortmund muốn tăng lương và gia hạn với anh.

Dortmund đề nghị Bellingham ký hợp đồng 5 năm với lương 180.000 bảng/tuần, tăng gấp đôi con số cũ. Dù vậy, tiền vệ sinh năm 2003 muốn nối gót Jadon Sancho và Erling Haaland để đến bến đỗ mới hơn. Dortmund cũng sẵn sàng cho vụ chuyển nhượng ngôi sao được định giá khoảng 150 triệu bảng.

Bellingham  hiện được Real Madrid, Liverpool, Man City, MU và Arsenal săn đón. Trong đó, Real và Liverpool được cho là 2 "bến đỗ" yêu thích của Bellingham. Thậm chí, có tin tuyển thủ Anh đã "ký nháy" với Real. Tuy nhiên, Dortmund vẫn chiếm thế thượng phong trong vụ chuyển nhượng Bellingham. Việc các CLB chi tiền thế nào là yếu tố định đoạt để Bellingham gia nhập CLB mới.

Bellingham tỏa sáng ở mùa thứ 3 khoác áo Dortmund. Mùa này, sao Dortmund chơi 22 trận, ghi 9 bàn và có 3 kiến tạo. Bellingham là trụ cột tuyển Anh tại World Cup 2022.

Trước khi sang Dortmund, Bellingham khoác áo Birmingham ở giải hạng Nhất Anh. MU là CLB đầu tiên tiếp cận Bellingham. Sir Alex Ferguson còn đứng ra mời tiền vệ sinh năm 2003 đến tham quan trung tâm Carrington của "Quỷ đỏ". Dù vậy, Bellingham chọn Dortmund theo thuyết phục của gia đình.

Dortmund chi 25 triệu euro để mua Bellingham. Sau 3 năm, tuyển thủ Anh chuẩn bị là thương vụ kỷ lục của Dortmund.

Nguồn: Zing.vn
Thanh Phong | 19:23 22/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục