Bellingham làm gì khi gặp fan cứng Liverpool?

07:02 Thứ năm 08/12/2022

TinTheThao.com.vnMối quan hệ tốt đẹp giữa Jude Bellingham và Jordan Henderson có thể là điểm cộng của Liverpool trên bàn đàm phán.

 

Có vẻ như bất cứ nơi nào Jude Bellingham đến, bạn có thể chắc chắn rằng Jordan Henderson sẽ ở quanh đó không xa. 

What Jude Bellingham did when meeting LFC fans with Jordan Henderson - Bóng Đá

 Henderson và Bellingham ở cạnh nhau khi một NHM Liverpool đến xin chữ ký.

Thật vậy, đôi bạn thân này đã được phát hiện ở cạnh nhau một lần nữa sau chiến thắng 3-0 của tuyển Anh trước Senegal, trận đấu mà Bellingham có pha kiến tạo thuận lợi để tiền vệ Liverpool mở tỷ số.

Theo như clip được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, khi một CĐV của Liverpool đến xin chữ ký của Henderson, Bellingham đã tham gia vào clip của họ bằng những cử chỉ chào hỏi rất lịch sử.

NHM Lữ đoàn đỏ lúc này rất kỳ vọng rằng người đội trưởng của họ sẽ thuyết phục được tiền vệ 19 tuổi đầu quân cho Liverpool trong tương lai không xa. 

Lúc này, Liverpool được cho ở "rất, rất gần" với chữ ký của Bellingham. Nhà báo Christian Falk tiết lộ rằng Liverpool đang dẫn đầu cuộc đua cạnh tranh chữ ký Bellingham, trước cả đội bóng Hoàng gia Real Madrid và gia đình cầu thủ 19 tuổi này muốn anh đầu quân cho Liverpool.

Falk thừa nhận việc Bellingham rời Dortmund ngay trong tháng Giêng là không thể, nhưng Liverpool sẽ hướng đến một thỏa thuận vào mùa Hè năm 2023. 

Thời gian qua, Liverpool cùng nhiều ông lớn ở Anh khác đang theo dõi sát sao thần đồng trưởng thành từ lò Birmingham, trong khi đại diện nước Đức định giá báu vật này ở mức 150 triệu euro.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 06:04 08/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục