"Bellingham có thể làm mọi thứ"

18:13 Thứ bảy 01/06/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Daily Mail, Nico Schlotterbeck cho rằng Jude Bellingham là thử thách lớn dành cho Borussia Dortmund tại Champions League.

Dortmund chuẩn bị tiếp Real Madrid tại Wembley vào tối thứ Bảy khi họ muốn nâng cao danh hiệu Champions League. Die Borussen đã có một hành trình đáng nhớ đến trận chung kết, đánh bại những đối thủ như Atletico Madrid và PSG dù họ chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 tại Bundesliga.

Gặp đội hình toàn sao của Real bao gồm Jude Bellingham, Vinicius Junior, Rodrygo là thử thách lớn cho Dortmund. Trước trận đấu, Nico Schlotterbeck đã vạch ra phương pháp đề xuất để vô hiệu hóa họ:

"Tôi biết rõ về Bellingham, chúng tôi đã chơi cùng nhau được một năm tại Dortmund. Cậu ấy có thể làm mọi thứ. Bellingham có thể chạy với bóng, có thể chạy không bóng, có thể rê bóng, sút, chúng tôi phải rất cẩn thận".

Bellingham gặp lại CLB cũ.

"Bạn không cần phải nói quá nhiều về các cầu thủ chạy cánh của Real. Họ rất mạnh trong việc rê bóng. Mọi cầu thủ trên thế giới đều gặp vấn đề với họ. Tôi mong chờ cuộc đấu tay đôi".

"Dortmund phải thi đấu như tập thể gắn kết. Nếu có thể bắt chết bộ ba tấn công của Real, Dortmund có cơ hội giành chiến thắng".

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục