"Bẻ lái" không ngờ, Messi chốt tương lai ở Barcelona

06:43 Thứ bảy 28/11/2020

TinTheThao.com.vnTương lai của Lionel Messi vào thời điểm này vẫn còn là dấu hỏi lớn.

 

Những pha kiến tạo đỉnh nhất của Lionel Messi

Lionel Messi đã đánh tiếng muốn chia tay Barcelona ở phiên chợ Hè năm nay. Tuy nhiên, mức phí giải phóng hợp đồng lên tới 700 triệu euro là quá lớn khiến Messi không còn cách nào khác buộc phải ở lại sân Camp Nou. Thế nhưng, khi mà hợp đồng sẽ đáo hạn vào Hè tới, Messi đã sẵn sàng để tìm kiếm thử thách mới.

Vừa qua, Giám đốc điều hành Omar Berrada của Man City lên tiếng xác nhận, đội chủ sân Etihad đang tìm hiểu về khả năng chiêu mộ El Pulga, nhất là khi siêu sao người Argentina sẽ được tự do đàm phán với các đội bóng vào tháng Một.

Report: Messi told Laporta that he wants to stay at Barcelona - Bóng Đá

 Tương lai Messi vẫn còn là một dấu hỏi.

Về phía Barcelona, họ cũng không còn cách nào để giữ chân Messi khi siêu sao người Argentina đã bày tỏ nguyện vọng ra đi để tái hợp với HLV Pep Guardiola tại Man City. Vào tháng Một tới, Messi sẽ được phép tự do đàm phán hợp đồng với CLB khác.

Tuy nhiên tình hình có vẻ như đã thay đổi hoàn toàn. Mới nhất, nhà báo Veronica Brunati đã chia sẻ trên kênh Radio Marca rằng: "Tôi biết Messi đã thông báo cho Joan Laporta [ƯCV Chủ tịch Barcelona], về mong muốn tiếp tục gắn bó với CLB."

Xem xét thực tế rằng, Messi dường như đã mất động lực thi đấu ở những trận cầu gần đây cho Barcelona, báo cáo này có thể xoa dịu NHM đội bóng. Và thực tế, nếu một vị Chủ tịch đầy hứa hẹn tiếp quản BLĐ Barcelona, không có lý do gì để Messi không ở lại.

Tiểu Lam | 06:13 28/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục