Bẻ lái không ngờ, Alaba trên đường tới Premier League

21:25 Thứ bảy 06/03/2021

TinTheThao.com.vnTương lai của David Alaba ở thời điểm này vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

David Alaba sẽ rời sân Allianz Arena sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại vào ngày 30 tháng 6 - tức cuối mùa giải năm nay, kết thúc 13 năm gắn bó với CLB xứ Bavaria. Trước đó, đích thân hậu vệ nước Áo đã đăng đàn xác nhận thông tin này.

Alaba khẳng định: "Đây không phải là một quyết định dễ dàng. Tôi đã ở đây 13 năm và đội bóng thực sự đã ở trong trái tim tôi. Tôi rất biết ơn Bayern Munich về nhiều điều. Tôi đã dành thời gian suy nghĩ, vì đây không phải là một quyết định dễ dàng thực hiện trong một sớm một chiều."

Falk: Alaba rejected Real, discusses with PsG and Premier League - Bóng Đá

 Alaba có khả năng tới Premier League.

Báo chí châu Âu tiết lộ, Real Madrid chính là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Alaba. Tuy nhiên, thương vụ này có nguy cơ đổ bể. Cụ thể, Theo nhà báo Christian Falk của Bild, gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn chưa đưa ra một bản hợp đồng nào được cho là đủ phù hợp với Alaba.

Christian Falk tuyên bố rằng, đại diện của cầu thủ người Áo hiện đang đàm phán với Paris Saint-Germain, trong khi các câu lạc bộ ở Premier League cũng tiến hành đàm phán với hậu vệ đã 9 lần vô địch Bundesliga.

Manchester United, Manchester City, Chelsea và Liverpool đều muốn có chữ ký của Alaba. Nếu bất kỳ CLB nào đưa ra lời đề nghị hấp dẫn, Alaba sẽ gật đầu ngay lập tức. Vì thế, khả năng Alaba tới Premier League chơi bóng mùa tới là không hề nhỏ.

Tài năng của David Alaba:

 
Tiểu Lam | 20:27 06/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục