Bayern trở lại với mục tiêu cũ

09:24 Thứ hai 06/05/2024

TinTheThao.com.vnChristian Falk và Tobi Altschaffl của Sport Bild cho biết Hùm xám đã một lần nữa hỏi thăm cầu thủ của Barcelona.

Theo báo cáo từ các nhà báo Christian Falk và Tobi Altschaffl của Sport Bild (được @iMiaSanMia ghi lại), Bayern Munich đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona, người từ lâu đã là mục tiêu của đội bóng xứ Bavaria:

"Frenkie de Jong vẫn có tên trong danh sách của Bayern và câu lạc bộ đang theo dõi tình hình của anh ấy. Nhưng tuyển thủ Hà Lan không phải là một trong những ứng cử viên hàng đầu vì anh ấy không phải là một tiền vệ trụ cổ điển, vốn là vị trí ưu tiên mà Bayern muốn củng cố."

Barcelona puts Frenkie de Jong on the transfer market – report - Bóng Đá

 De Jong vẫn được Bayern quan tâm.

Trong tất cả những lần Bayern Munich được liên hệ với De Jong, đây có vẻ như là lúc Hùm xám thể hiện sự quan tâm lớn nhất. Đội bóng xứ Bavaria đang trong quá trình làm mới đội hình và cầu thủ người Hà Lan chắc chắn sẽ mang đến một diện mạo khác cho hàng tiền vệ đang chơi dưới sức của Bayern Munich mùa giải này.

Vấn đề lớn với đội chủ sân Allianz Arena là mức phí chuyển nhượng khổng lồ mà Barcelona dự kiến sẽ yêu cầu cho thương vụ của De Jong.

Đăng Nguyễn | 08:26 06/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục