Bayern tranh trung vệ mục tiêu của Man Utd

10:16 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnFoot Mercato và Fussball đưa tin Hùm Xám xứ Bavaria đang hướng mắt tới Bồ Đào Nha để theo dõi cầu thủ trẻ của Sporting Lisbon.

Bayern Munich dường như đang đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm các cầu thủ trẻ. Đội bóng xứ Bavaria đã để mắt tới hậu vệ Leny Yoro của Lille giữa sự quan tâm từ Real Madrid và Paris Saint-Germain.

Gần đây, gã khổng lồ nước Đức đang cử các tuyển trạch viên để "xem giò" các tài năng từ Bồ Đào Nha. Mới nhất, họ đã để mắt Ousmane Diomande từ Sporting Lisbon. Cầu thủ trẻ này cũng đang được các đội bóng lớn nhất nước Anh như Arsenal hay Manchester United quan tâm sát sao.

 - Bóng Đá

 Diomande đang được nhiều đội bóng để mắt.

Chuyên trang chuyển nhượng Foot Mercato và Fussball đã ghi lại bài đăng từ tài khoản Twitter @iMiaSanMia:

"Bayern là một trong những CLB theo sát sự phát triển của trung vệ Ousmane Diomande của Sporting rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tuyển thủ Bờ Biển Ngà sắp ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Bồ Đào Nha."

Trong khi Bayern đang theo đuổi những ngôi sao lớn như Florian Wirtz từ Bayer Leverkusen và Joao Palhinha từ Fulham, Rekordmeister không quên rằng những cầu thủ trẻ này có nhiều hứa hẹn và có tiềm năng phát triển trong vài năm tới.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 09:46 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục