Bayern ra đòn cuối cho máy quét 70 triệu Premier League

19:28 Thứ sáu 21/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Bild, Hùm xám sẽ có động thái cuối cùng dành cho ngôi sao mà họ đã bỏ lỡ hồi hè năm ngoái.

Vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, Bayern Munich đã đạt mọi thỏa thuận để sở hữu tiền vệ Joao Palhinha từ Fulham. Tuy nhiên thương vụ đã đổ vỡ ở giây phút cuối khi Fulham chưa tìm thấy mục tiêu phù hợp.

Tuy nhiên Hùm xám vẫn tiếp tục theo đuổi cầu thủ hiện đang thi đấu cho tuyển Bồ Đào Nha. Cho đến thời điểm hiện tại, họ đã đưa ra 2 lời đề nghị trị giá 35 triệu euro và 45 triệu euro nhưng đại diện Premier League chưa hài lòng về con số này.

Bayern vẫn đang dành sự quan tâm cho Palhinha.

Theo Bild, Der Rekordmeister sẽ đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho Palhinha. Cụ thể họ sẽ chi ra 46 triệu euro cộng thêm điều khoản bổ sung. Tuy nhiên, do câu lạc bộ Premier League định giá tuyển thủ Bồ Đào Nha ở mức 70 triệu euro, nên không rõ liệu họ có chấp nhận lời đề nghị của Bayern hay không.

Fulham không muốn nhận về số tiền ít hơn mùa hè năm ngoái (58 triệu euro), đặc biệt là sau khi Palhinha mới gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2028 . Vì vậy, dù lời đề nghị cuối cùng dành cho Palhinha có được chấp nhận hay không thì có vẻ như câu chuyện chuyển nhượng này cũng sẽ đi đến hồi kết.

Lê Trường Sơn | 19:28 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục