Bayern Munich nguy cơ bị trừng phạt sau sự cố 12 cầu thủ trên sân

10:06 Thứ ba 05/04/2022

TinTheThao.com.vnBayern Munich vừa phạm sai lầm nghiêm trọng ở chiến thắng Freiburg tại Bundesliga vào cuối tuần rồi.

 

Video sao Bayern tập luyện

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại Bundesliga vào cuối tuần rồi trong trận đấu giữa Freiburg và Bayern Munich. Phút 85, HLV Julian Nagelsmann tung Marcel Sabitzer vào sân. Tuy nhiên, không có cầu thủ nào của Bayern ra nghỉ.

Kết quả là nhà ĐKVĐ Bundesliga chơi bóng với 12 người trên sân. Điều này khiến Die Roten đối diện những lời chỉ trích từ giới chuyên gia và có thể khiến họ trả giá mặc cho giành chiến thắng 4-1.

Được biết, phía Freiburg rốt cuộc cũng có quyết định khi họ sắp kháng cáo và mong BTC Bundesliga tước đi chiến thắng của Bayern. Trong một tuyên bố trên trang chủ, Freiburg viết: "Chúng tôi đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan mà không phải lỗi của chính chúng tôi. Freiburg không có liên quan gì đến sự việc hy hữu ấy. Tuy nhiên, các quy tắc pháp lý và thủ tục của DFB buộc chúng tôi phải đóng một vai trò tích cực để quy trình được kiểm tra một cách hợp pháp."

Freiburg appeal for forfeit win after Bayern Munich fielded 12 players - Bóng Đá

 Bayern nguy cơ bị tước mất chiến thắng.

"Về nguyên tắc, chúng tôi không có bất kỳ lợi ích nào trong vai trò tích cực này và chúng tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Cuối cùng, nó tạo gánh nặng cho câu lạc bộ."

"Trong trường hợp của chúng tôi là phải có trách nhiệm xử lý một hành vi vi phạm các quy tắc rõ ràng. Sau khi thảo luận chuyên sâu ở các cấp độ khác nhau, Freiburg quyết định kháng cáo kết quả của trận đấu."

Lữ Phong | 09:08 05/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục