Bayern Munich liên hệ với sao trẻ Bundesliga

14:25 Thứ năm 12/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Allianz Arena để mắt đến tiền vệ Manu Kone, tài năng trẻ đang khoác áo Bayern Monchengladbach.

Bayern Munich đã liên hệ với người đại diện của tiền vệ Manu Koné, tài năng trẻ thuộc biên chế câu lạc bộ Borussia Mönchenladbach về một thương vụ chuyển nhượng tiềm năng trong tương lai. Cầu thủ 22 tuổi được đánh giá rất cao sau khoảng thời gian chơi bóng tại Đức.

 - Bóng Đá

Bayern Munich để mắt đến Manu Kone.

Nhà đương kim vô địch Bundesliga hiểu rõ tính khả thi trong thương vụ này. Các tuyển trạch viên Bayern Munich sẽ tiếp tục theo dõi quá trình phát triển của tiền vệ người Pháp. Giao kèo hiện tại giữa Manu Kone và Monchengladbach sẽ hết hạn vào năm 2025 nên mức phí để sở hữu cầu thủ sinh năm 2001 không quá đắt.

Tuy nhiên, nhiểu nguồn tin cho rằng Bayern Monchengladbach có điều khoản cho phép họ gia hạn hợp đồng với Manu Kone thêm một năm. Bởi vậy, đội chủ sân Fohlenplatz không cần phải bán tiền vệ 22 tuổi ngay mùa hè năm sau.

 - Bóng Đá

Liverpool từng muốn chiêu mộ Manu Kone ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Ở phiên chợ hè vừa qua, Liverpool từng muốn ký hợp đồng với Manu Kone, trước khi anh dính chấn thương đầu gối tại giải vô địch châu âu cho lứa U21. Hiện anh mới chỉ chơi 2 trận cho Bayern Monchengladbach mùa này.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 13:55 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục