Bayern hụt Palhinha, Tuchel nói lời thẳng thắn

10:22 Chủ nhật 03/09/2023

TinTheThao.com.vnHLV Thomas Tuchel đã có những phát biểu về kỳ chuyển nhượng hè chưa như mong đợi của Bayern Munich, ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

 

Vào những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng hè, Bayern Munich đã từng ở rất gần chữ ký của Joao Palhinha với lời đề nghị 65 triệu euro nhưng cuối cùng, Fulham đã từ chối do họ chưa thể tìm được người thay thế tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời về việc Bayern Munich không thể chiêu mộ Joao Palhinha, HLV Thomas Tuchel bày tỏ: "Tôi rất buồn vì chúng tôi đã không thể có được sự phục vụ của Joao Palhinha trong đội hình. Bản thân Joao cũng rất thất vọng với tình trạng này. Mọi người đều đã làm những việc họ phải làm nhưng vào phút cuối, mọi chuyện lại trở nên quá muộn màng".

Bayern hụt sao 65 triệu, Tuchel nói lời thẳng thắn - Bóng Đá

HLV Tuchel tiếc nuối vì Bayern không thể chiêu mộ Palhinha.

Trong khi đó, chia sẻ về tình trạng của tiền vệ người Bồ Đào Nha, HLV Fulham, Marco Silva cho biết: "Những ngày này thật sự khó khăn với Joao Palhinha. Cậu ấy cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần vào lúc này. 

Joao vẫn yêu Fulham và muốn gắn bó với chúng tôi. Cậu ấy là mẫu cầu thủ sẽ cống hiến 100% năng lực vì màu áo của CLB nhưng cậu ấy đã thực sự ở rất gần cơ hội đầu quân cho 1 đội bóng lớn".

Phi Yến | 09:52 03/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục