Bayern hời lớn vụ Kim Min-jae

09:22 Thứ năm 08/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Fabrizio Romano, Bayern Munich đã trả số tiền cho Kim Min-jae ít hơn so với những gì truyền thông loan tin.

Bayern Munich đã trả rất nhiều tiền để ký hợp đồng với Kim Min-jae từ Napoli, nhưng con số cụ thể là bao nhiêu? Không ai ngoài chủ tịch đội bóng Ý biết chính xác.

Theo Aurelio de Laurentiis, cầu thủ này được coi là trung vệ xuất sắc nhất Serie A (và là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm đó) chỉ ra đi với giá 42 triệu euro. Dưới đây là câu trích dẫn từ Fabrizio Romano:

"Chủ tịch Napoli de Laurentiis: 'Mức phí thực sự mà chúng tôi nhận được từ Bayern cho Kim Min-jae là 42 triệu euro chứ không phải 57 triệu euro như một số phương tiện truyền thông đưa tin'.

“Chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, điều đó là rõ ràng”.

Man Utd confirm date for Kim-min Jae transfer arrival after

 Kim có mức giá rẻ khó tin.

Truyền thông Đức trước đó đã đưa tin rằng điều khoản giải phóng của Kim là khoảng 40-50 triệu euro. Tuy vậy, việc xác nhận rằng Bayern Munich đã mua được một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới với mức giá chưa bằng một nửa so với Harry Maguire là một thương vụ vô cùng khôn ngoan của Hùm xám.

Kim, người đã vắng mặt trong vài tuần qua, sẽ trở lại sau khi Hàn Quốc bị Jordan loại khỏi Asian Cup ở trận bán kết. Hậu vệ 27 tuổi không tham gia trận đấu vừa qua của đội nhà vì bị treo giò do nhận đủ thẻ vàng. Vì Asian Cup không có trận tranh hạng ba nên anh có thể trở lại Munich kịp thời cho trận đấu quyết định với Bayer Leverkusen vào cuối tuần này.

Đăng Nguyễn | 08:24 08/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục