Bayern có thể mở đàm phán mới với Lewandowski

17:52 Thứ sáu 16/07/2021

TinTheThao.com.vnThời gian tới đây, không chỉ quan tâm chuyện tân binh, Bayern Munich cũng có động thái giữ chân cầu thủ.

Robert Lewandowski đang là chân sút số 1 tại Bayern Munich suốt những mùa giải vừa qua. Tại Allianz Arena, ngôi sao người Ba Lan cũng đã giành hết mọi danh hiệu cao quý từ cấp độ cá nhân cho đến tập thể. Vì vậy, sau khi đã giành hết mọi thứ ở Bayern, đang xuất hiện thông tin Lewandowski nhiều khả năng muốn tìm bến đỗ mới. 

Ngay lúc này, Real Madrid và Chelsea là 2 đại gia châu Âu thể hiện tham vọng muốn sở hữu tiền đạo sinh năm 1988. Họ xem Lewandowski là số 9 lý tưởng trong việc củng cố sức mạnh hàng công.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, nguồn tin từ BILD đã tiết lộ thông tin trái ngược hoàn toàn so với trước đó. Lewandowski hiện còn 2 năm hợp đồng với Bayern và người đại diện của anh ngay lập tức hành động.

Zahavi will soon hold talks with Bayern bosses over a potential new contract for Robert Lewandowski  - Bóng Đá

 Bayern có thể mở đàm phán mới với Lewandowski. 

  

Cụ thể, Pini Zahavi sẽ sớm tổ chức đàm phán với các sếp lớn tại Bayern để đạt về việc dành tặng cho Lewandowski bản hợp đồng mới. Chưa có thông tin cựu cầu thủ Borussia Dortmund sẽ ký giao kèo có thời hạn bao lâu nhưng việc mở đàm phán cũng đem đến sự phấn khích cho NHM Bayern.

Trong trường hợp Lewandowski ký hợp đồng mới, sự nghiệp của anh gần như kết thúc ở Allianz Arena. Đó là cái kết đẹp cho mối lương duyên giữa đôi bên.

Video Lewandowski tại Bayern Munich:

 
Lữ Phong | 17:22 16/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục