Bầu Đức có lý về câu chuyện "5 thằng gầy đánh 1 thằng béo"?

19:20 Thứ ba 13/04/2021 | 1

TinTheThao.com.vnBLV Quang Tùng vừa có những phát biểu về sự nghi ngờ của bầu Đức dành cho trận đấu Hà Nội FC đụng độ Than Quảng Ninh.

Tại vòng 9 V-League 2021 vừa qua, Hà Nội FC đã có chiến thắng ấn tượng 4-0 trước Than Quảng Ninh để chấm dứt chuỗi trận gây thất vọng trong thời gian qua. 

Tuy nhiên, bầu Đức đã bày tỏ sự nghi ngờ về màn thể hiện vừa qua của đại diện đất Mỏ và câu nói nổi tiếng "5 thằng gầy đánh 1 thằng béo" của ông chủ HAGL một lần nữa lại được giới truyền thông "đào xới" lại. 

Nhận xét về sự việc vừa qua, BLV Quang Tùng cho biết trên Zing rằng: "Trong giới bóng đá nội, ai cũng biết câu phát biểu nổi tiếng: 5 thằng gầy đánh một thằng béo của bầu Đức. Với tư duy và suy nghĩ đó, ông ấy đặt ra nghi ngờ về chuyện tiêu cực ở trận đấu của CLB Hà Nội là có lý và dễ giải thích.

Bầu Đức có lý về câu chuyện

BLV Quang Tùng cho rằng bầu Đức có lý khi nghi ngờ Chủ tịch Than Quảng Ninh nhưng cũng bày tỏ, việc Hà Nội FC chiến thắng là điều hoàn toàn bình thường. 

Tôi cũng muốn khẳng định lại bóng đá Việt Nam luôn tồn tại những vấn đề, những mối quan hệ lằng nhằng và rất phức tạp. Cầu thủ luôn có nhãn quan chiến thuật của họ và bất cứ dấu hiệu bất thường nào, họ cũng có thể nắm được và chuyển trạng thái nhanh chóng.

CLB Hà Nội cũng không phải là đội bóng yếu. Có thể họ không có đội hình mạnh nhất, nhưng từng cái tên đều chất lượng và khi Quang Hải đã có trận đấu thứ 3 từ khi trở lại sau chấn thương, thì không có gì không thể xảy ra.

Trong khi đó, Than Quảng Ninh là một đội bóng lùm xùm chuyện tiền nong 3-4 ngày trước trận. Với sự chuẩn bị hời hợt, thất bại là chuyện bình thường". 

Đăng Huy | 18:22 13/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục