Battle of Britain chốt ngày thượng đài, diễn ra ở thủ đô London

21:07 Thứ ba 28/01/2020

Trận đại chiến giữa 2 tay đấm người Anh, Daniel Dubois vs Joe Joyce đã chốt được ngày thượng đài sau khi các bên đạt thỏa thuận.

Báo chí nước Anh ngày hôm nay đồng loạt đưa tin về trận đại chiến giữa 2 võ sĩ boxing người Anh là Daniel Dubois và Joe Joyce đã được chốt ngày cũng như sàn đấu.

Dubois-vs-Joyce- 01

Battle of Britain giữa Daniel Dubois và Joe Joyce đã được chốt.

Theo tờ The Athletic tiết lộ, các bên đã đồng thuận được các điều khoản và trận đấu được ví như màn đại chiến nước Anh (Battle of Britain) sẽ diễn ra ở sàn đấu The 02, London vào ngày 18 tháng tư tới.

Đây hứa hẹn sẽ là màn tranh tài đầy hấp dẫn của 2 tay đấm vẫn đang giữ thành tích bất bại trong làng quyền Anh hạng nặng chuyên nghiệp. Daniel Dubois toàn thắng 14 trận, trong đó có 13 knock out. Về phần Joe Joyce, tay đấm 34 tuổi cũng giữ thành tích bất bại sau 10 trận đã đấu (9KO).

Ở trận đấu gần nhất, Dubois đã đánh bại Kyotaro Fujimoto tại Copper Box Arena vào tháng 12 năm 2019, trong khi Joyce vượt qua Bryant Jennings hồi tháng 7 ở The O2.

Dubois-vs-Joyce- 03

Daniel Dubois đánh bại Kyotaro Fujimoto hồi tháng 12 năm ngoái.

Hiện các chi tiết về thỏa thuận giữa đôi bên vẫn chưa được công bố. Nếu thắng Battle of Britain sắp tới, Daniel Dubois sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu tranh chấp những chiếc đai vô địch của thế giới quyền Anh hạng nặng.

Trước đó, Frank Warren, promoter của Dubois chia sẻ về kế hoạch của thân chủ với ESPN: "Deontay Wilder và Tyson Fury bị ràng buộc hợp đồng cho 2 trận đấu nữa, trong khi Anthony Joshua cũng có 2 nhiệm vụ. Bởi thế, chúng tôi phải giúp Daniel bận rộn và đưa anh ấy vào 1 vị trí đủ thách thức."

"Chúng tôi cần phải tiếp tục đẩy cậu ấy lên và tìm cách giúp anh ấy chống lại Joe Joyce. Đó là 1 cuộc nội chiến tuyệt vời, cả 2 đều có những thành tích tuyệt vời và Joe là tay đấm có nhiều kinh nghiệm."

Dubois-vs-Joyce- 02

Mới 22 tuổi, Dubois có tiềm năng rất lớn. Ảnh: The Sun.

Promoter 67 tuổi tin rằng, Dubois có tiềm năng để tiếp nối nhà vô địch Tyson Fury trở thành tay đấm biểu tượng cho nước Anh trong tương lai.

"Daniel có tiềm năng to lớn. Ở thời điểm này, anh ấy không thua kém bất kỳ ai ở nội dung hạng nặng ngoài đó. Tôi tin rằng, chúng ta đang có tay đấm hạng nặng xuất sắc nhất thế giới Tyson Fury và tay đấm trẻ xuất sắc nhất Daniel Dubois."

Nguồn: Vo Thuat
Nam Thành | 20:56 28/01/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục