Bất ngờ với số tiền mà Salah có thể kiếm được mỗi tuần

09:12 Thứ bảy 30/09/2023 | 2

TinTheThao.com.vnTrên Guardian, người đại diện của Mohamed Salah tiết lộ rằng tiền đạo này có thể kiếm hơn 1 triệu bảng mỗi tuần.

Mohamed Salah, 31 tuổi, cuối cùng đã dập tắt những đồn đoán kéo dài nhiều tháng bằng cách đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, vào mùa hè năm 2022. Theo người đại diện của Salah tiết lộ tiền đạo người Ai Cập có thể kiếm hơn 1 triệu bảng mỗi tuần nếu Liverpool đáp ứng những yêu cầu tài chính của anh.

Mohamed Salah 'now earning £1million per week' after Liverpool backed down in contract row - Bóng Đá

 Salah đang có phong độ khá cao.

Trên Guardian, Ramy Abbas còn đề cập đến tiền bản quyền hình ảnh khổng lồ mà Salah nhận được tại Liverpool: "Nếu chúng tôi tìm cách khiến Liverpool đồng ý với mức lương mà chúng tôi đề ra và nếu Salah có phong độ như cậu ấy đạt được ở mùa trước, chúng tôi mong đợi mong đợi sẽ nhận được số tiền mà Salah và các công ty hình ảnh thu về trong vài năm tới, thứ được cho sẽ ở khoảng 46,8 triệu bảng đến 53,7 bảng mỗi năm".

Mùa hè vừa qua, Liverpool nhận được đề nghị trị giá tới 150 triệu bảng cho Salah từ CLB Al-Ittihad. Tuy nhiên, The Kop đã từ chối và Salah hiện tại vẫn là một trụ cột của sân Anfield. Cho đến nay anh đã bỏ túi 3 bàn thắng và 4 kiến tạo ở Premier League.

Ngọa Long | 08:14 30/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục