Bất ngờ với cách PSG tiêu tiền trong vụ tân HLV

06:45 Thứ hai 20/06/2022

TinTheThao.com.vnMới đây, gã nhà giàu PSG tạo ra bất ngờ với kế hoạch thuyết phục tân HLV Christophe Galtier từ OGC Nice.

 

PSG đang chuẩn bị kế hoạch mời một vị thuyền trưởng mới thay thế vị trí của Mauricio Pochettino. Và cái tên mà đội bóng thủ đô nước Pháp hướng tới là HLV Christophe Galtier - người đã tạo ra nhiều dấu ấn ở OGC Nice.

Hợp đồng của chiến lược gia 55 tuổi với đội bóng chủ quản còn hiệu lực đến tháng 6/2024 thế nên Nice đã đưa ra một mức giá dành cho PSG. Theo đó, trên Twitter cá nhân của nhà báo 
Hadrien Grenier các nhận: "OGC Nice đang yêu cầu một mức giá từ 8 đến 10 triệu euro để giải phóng hợp đồng với Christophe Galtier. Tuy nhiên PSG không sẵn sàng chi ra nhiều hơn 5 triệu euro.

Bất ngờ với cách PSG tiêu tiền trong vụ tân HLV - Bóng Đá

PSG đang hướng đến việc mời HLV Christophe Galtier tiếp quản chiếc ghế nóng.

Khả năng PSG sẽ đính kèm thêm cầu thủ để thuyết phục Nice. Dina Ebimbe đã được đề xuất, nhưng đề xuất này không có khả năng thành công cao vì giá trị của cậu ấy."

Tiền vệ Junior Dina Ebimbe không phải là sự lựa chọn ưu tiên trong màu PSG. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Song sau khi được đôn lên đội 1 từ năm 2019 nhưng sau đó được mang cho AC Le Havre và Dijon mượn trong 2 mùa giải 2019/20 và 2020/21.

Ở mùa 2021/22 vừa qua, Ebimbe trở về hàng ngũ PSG nhưng không được trọng dụng. Anh ra sân tổng cộng 14 trận và đóng góp 1 pha kiến tạo.

Đăng Huy - theo Saigonthethao.vn | 05:47 20/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục