Bất chấp đại dịch, sao Schalke "vượt rào" lên bar và cái kết

11:56 Chủ nhật 22/03/2020

TinTheThao.com.vnĐức là một trong những nước châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus Corona, nhưng dường như một số cầu thủ vẫn "điếc không sợ súng".

Harit tập luyện tại Schalke 04

Thời gian qua, đại dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng khó lường tại châu Âu và vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ được ngăn chặn trong tương lai gần. Bên cạnh sức khỏe của người dân hay nền kinh tế, thế giới bóng đá cũng bị ảnh hưởng một cách trầm trọng bởi virus Corona.

Premier League bị tạm hoãn ít nhất cho đến ngày 30/4, trong khi những giải đấu hàng đầu khác như La Liga, Serie A, Bundesliga... vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Thậm chí, EURO 2020 cũng được dời lại đến năm sau. Hiện tại, hầu hết các câu lạc bộ đã tạm dừng hoạt động và tất cả cầu thủ đang buộc phải tự "trói chân" tại nhà riêng.

harit hit with verbal warning - Bóng Đá

 Harit coi thường đại dịch.

Song, vẫn có một vài cái tên không tuân thủ theo yêu cầu trên, điển hình như Amine Harit. Bất chấp lời đề nghị hạn chế ra đường và đi đến những nơi đông người từ chính phủ, tài năng người Ma-rốc vẫn... thản nhiên lên bar vào rạng sáng thứ 6 (theo giờ Đức). Và tờ Goal cho biết, anh đã bị ban lãnh đạo Schalke cảnh cáo vì hành động này.

Phát biểu về vụ việc, Giám đốc Thể thao của CLB, ông Jochen Schneider cho biết:

"Đó là một sai lầm, cậu ấy đã nhận ra điều đó. Một lần nữa, tôi đã giải thích sự nghiêm trọng của tình hình hiện tại với Amine. Cậu ấy rất lấy làm tiếc, và nó sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa."

Huỳnh Phong | 11:27 22/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục