Barcelona xác định ưu tiên chuyển nhượng số 1

06:04 Chủ nhật 19/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Mundo Deportivo, Barcelona đã xác định việc mua đứt Joao Cancelo là ưu tiên hàng đầu của họ cho mùa hè 2024.

Barcelona đã phải có giải pháp tình thế trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 khi mượn Joao Cancelo và Joao Felix mà không có quyền lựa chọn mua. Cho đến nay, cả Cancelo và Felix đều có khởi đầu tốt đẹp ở câu lạc bộ mới, ghi bàn trong trận ra mắt.

Barcelona make €30 million defender their top priority for 2024 summer – report - Bóng Đá

 Xavi còn nhiều việc phải làm.

Giờ đây, nguồn tin từ Mundo Deportivo cho thấy Barcelona đã xác định Cancelo là ưu tiên hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 và muốn giải quyết thương vụ này trước khi mùa giải kết thúc. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi ngôi sao người Bồ Đào Nha cho thấy mình là miếng ghép hoàn hảo cho đội bóng của Xavi. Anh có thể bó vào trong chơi như một tiền vệ và cũng có thể cung cấp chiều rộng khi cần thiết. Khi cần, Cancelo hoàn toàn có thể dạt trái.

Khó cho Barca là Man City đã đưa ra mức giá yêu cầu 30 triệu euro cho Cancelo, thấp hơn nhiều so với mức giá 70-80 triệu euro của Felix, nhưng gã khổng lồ xứ Catalan vẫn không thể đáp ứng yêu cầu này với tình hình hiện tại. Hơn nữa, HLV Xavi còn cần tiền để củng cố cả vị trí tiền vệ phòng ngự, nơi mà Oriol Romeu không thể đáp ứng được yêu cầu.

Minh Tuấn | 05:06 19/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục