Barca yêu cầu sốc với De Jong

22:54 Thứ năm 07/07/2022

TinTheThao.com.vnBarcelona được tiết lộ yêu cầu một điều rất sốc đối với Frenkie de Jong vào thời điểm hiện tại.

 

Barcelona đang gặp rắc rối về chuyện tương lai của Frenkie de Jong. Đội bóng xứ Catalan muốn bán người cho Manchester United để nhận về khoản phí chuyển nhượng. Dù vậy, Blaugrana vẫn chưa thể chia tay tiền vệ người Hà Lan. 

Có rất nhiều lý do giải thích như việc De Jong chỉ muốn ở lại sân Nou Camp. Ngoài ra, giữa đôi bên vẫn còn xuất hiện khoản tiền nợ vào thời điểm hiện tại. Được biết, Barca vẫn đang nợ De Jong khoản tiền lương 20 triệu euro. Chưa biết bao giờ đội bóng xứ Catalan mới có thể thanh toán đầy đủ cho cựu cầu thủ Ajax. Khi nhiều người đặt dấu hỏi cho điều đó thì ký giả Jacque Talbot tiết lộ thông tin gây sốc liên quan đến Barca.

Cụ thể, theo Talbot, Barca sẵn sàng trả lại cho De Jong 3.5 triệu euro tiền lương nợ. Nhưng họ đồng thời yêu cầu De Jong bỏ qua phần tiền còn lại (tổng 20 triệu euro) để thực hiện thương vụ với Man Utd

Barca chỉ muốn trả phần lương nợ 3tr cho De Jong - Bóng Đá

 Barca vẫn đang nợ lương De Jong.

Yêu cầu của Barca khiến dư luận cảm thấy bất ngờ. Nó biến Barca thành trò hề trong mắt NHM khi đội bóng Tây Ban Nha vì quá túng quẫn nên mong muốn De Jong xóa bỏ phần lớn số nợ. 

Đây không phải là lần đầu tiên Barca bị một ai đó đem về mỉa mai. Trước đó, ký giả Raphael Honigstein đã buông lời châm chọc Blaugrana trên chương trình The Totally Football Show.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 21:56 07/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục