Barca theo dõi sát sao tình trạng của "lính đánh thuê"

10:59 Thứ ba 03/10/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTheo football-espana, Barca đang theo dõi tình hình về ngôi sao Julian Araujo, người được cho mượn tại Las Palmas.

Vừa qua, Las Palmas đã có chiến thắng quan trọng trước Celta Vigo, nhờ pha lập công ở phút 90+7 của Marc Cardona. Tuy nhiên Julian Araujo đã không chơi đủ 90 phút trong ngày hôm đó. Anh bị khó chịu ở phần cơ và rời sân chỉ sau nửa giờ, với Alvaro Lemos là người vào sân thay thế.

Barca đợi chờ Julian Araujo - Bóng Đá

 Julian Araujo mới đến Barca vào mùa hè, nhưng được cho mượn đến Las Palmas.

HLV Garcia Pimienta sau trận đấu chia sẻ về tình trạng của Araujo: "Julian Araujo cảm thấy khó chịu ở bắp chân, nhưng nói rằng cậu ấy không bị thương, các cuộc kiểm tra phải được thực hiện và nếu có điều gì đó, câu lạc bộ sẽ đưa ra tuyên bố. Cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy hiểu cơ thể mình và cậu ấy không hề bị chấn thương."

Araujo đang có phong độ tốt cho Las Palmas mùa này và được đá chính mọi trận đấu kể từ khi tới đây. Tuyển thủ Mexico được đánh giá là một quân bài tẩy của Las Palmas và sẽ được đánh giá kỹ càng hơn bởi Bojan Krkic, người đang phụ trách theo dõi những cầu thủ được cho mượn của Barca.

Ngọa Long | 10:01 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục