Barca tái thiết, Eto'o nói 1 lời về Laporta

23:59 Thứ năm 23/09/2021

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Barcelona, Samuel Eto'o đã có những phát biểu về công cuộc tái thiết đội bóng dưới quyền của Chủ tịch Joan Laporta.

Sau nhiều năm thi đấu thành công và gặt hái về những danh hiệu, Barcelona giờ đây đang trong giai đoạn tái thiết khi mùa hè vừa qua, họ đã nói lời chia tay với huyền thoại, đồng thời cũng là biểu tượng của CLB, Lionel Messi. 

Sau khi tạm biệt El Pulga, đội chủ sân Nou Camp đang có giai đoạn khởi đầu khá chật vật tại La Liga năm nay. Trận đấu gần nhất, họ phải rất vất vả mới có thể giành được 1 điểm trước CLB đang nằm trong nhóm cuối bảng xếp hạng, Granada. 

Kết quả đáng thất vọng đó đã làm dấy lên lo lắng rằng Barca đang đi sai hướng trong giai đoạn tái thiết. Dù vậy, theo cựu tiền đạo Blaugrana, Samuel Eto'o, anh cho biết bản thân vẫn dành nhiều niềm tin cho kế hoạch của Chủ tịch Joan Laporta. 

Barca tái thiết, Eto'o nói 1 lời về Laporta - Bóng Đá

Eto'o dành sự ủng hộ cho Chủ tịch Barca, Laporta.  

Cụ thể, Eto'o cho biết: "Tôi nghĩ Joan Laporta đã có 1 kế hoạch. Ông ấy là người không bao giờ từ bỏ điều gì vì ông ấy rất thông minh và trong mắt tôi, ông ấy vừa là 1 người anh, vừa là 1 người bạn. 

Nếu bạn biết Joan Laporta, bạn sẽ biết ông ấy không phải là người nói điều gì mà không có sự suy nghĩ trước. Ông ấy yêu Barca và ông ấy cũng là một cổ động viên trung thành của CLB trước khi trở thành chủ tịch của đội bóng này". 

Eto'o lập công ở hai trận chung kết Champions League cho Barcelona:

 
Phi Yến | 23:01 23/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục