"Barca nợ 1.5 tỷ euro. Real có 2 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới ngồi dự bị"

06:39 Thứ sáu 27/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnPhía Ligue 1 có sự đáp trả mạnh mẽ sau khi La Lga chỉ trích việc PSG gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe.

 

Sau tất cả, Kylian Mbappe chọn ở lại PSG. Anh hưởng mức lương được cho là cao nhất thế giới đồng thời có nhiều đặc quyền trong tay. Vì lý do này, Mbappe phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích của giới truyền thông.

 Vụ Mbappe gây ra nhiều tranh cãi.

Thậm chí, La Liga quyết định kiện PSG vì động thái trên. Đáp lại, Giám đốc giải VĐQG Pháp, ông Vincent Labrune khẳng định: "Việc bạn công khai và liên tục đưa ra quan điểm chống lại Ligue 1 về chủ đề này và bôi nhọ liên đoàn cũng như các câu lạc bộ của chúng tôi là không thể chấp nhận được và rõ ràng là sai sự thật.

  

2 trong số các câu lạc bộ của bạn, Real Madrid và Barcelona, đã phá vỡ vô số kỷ lục chuyển nhượng trong thập kỷ qua. Về phí chuyển nhượng, 2 câu lạc bộ này đã 6 lần phá kỷ lục thế giới.

Về lương cầu thủ, Real Madrid hiện có 2 trong số những cầu thủ hưởng lương cao nhất bóng đá thế giới ngồi trên băng ghế dự bị.

Về khoản nợ, Barcelona được cho là có mức nợ 1,5 tỷ euro, và điều này xảy ra bất chấp việc Tòa án châu Âu kết luận rằng Real Madrid và Barcelona được hưởng lợi từ viện trợ bất hợp pháp của nhà nước.

Trong 10 năm qua, La Liga đã chi số tiền nhiều hơn 32% so với Ligue 1 để chiêu mộ các cầu thủ."

Tiểu Lam | 05:41 27/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục