Barca muốn tăng lương 10 lần cho Felix

23:35 Thứ năm 12/10/2023

TinTheThao.com.vnTheo Catalunya Radio, nếu ở lại Barca, lương của Joao Felix sẽ tăng gấp 10 lần từ 400 ngàn euro lên 4 triệu euro.

Ở đầu mùa hè vừa qua, Joao Felix đã đến Barca theo dạng cho mượn, trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Một số báo cáo trước đây, tiết lộ Felix đã đồng ý giảm lương, xuống mức 400 ngàn euro trong thời gian chơi bóng tại Nou Camp.

Barcelona forward’s salary will increase tenfold to €4 million from now on - Bóng Đá

 Felix đóng góp rất lớn kể từ khi đến với Barca.

Phó chủ tịch kinh tế của câu lạc bộ Eduard Romeu khẳng định: "Đúng là Joao Felix đã giảm lương xuống 400 ngàn euro để gia nhập CLB."

Tuy nhiên, theo Catalunya Radio đưa tin rằng lương của Felix sẽ tăng gấp 10 lần từ 400 ngàn euro lên 4 triệu euro khi tình hình tài chính của Barca tốt lên. Dẫu vậy, con số 4 triệu euro vẫn thấp hơn đáng kể so với số tiền Felix kiếm được ở Atletico Madrid.

Báo cáo nhấn mạnh thêm rằng diễn biến này sẽ không ảnh hưởng đến tình hình Luật công bằng tài chính của Barcelona vì La Liga đã đặt mức lương của Joao Felix cao hơn trần.

Vào lúc này, Felix đang tỏ ra hạnh phúc ở Barca. Anh xuất hiện thường xuyên trong đội hình của Xavi và có được 3 bàn cùng 2 kiến tạo, tính ở mọi mặt trận.

Ngọa Long | 22:37 12/10/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục