Barca mừng ra mặt với động thái mới từ Brazil

10:02 Thứ tư 25/01/2023

TinTheThao.com.vnBarca được cho rất quyết tâm trong việc chiêu mộ thần đồng Wesley từ Flamengo, dù cầu thủ này còn thời hạn hợp đồng đến năm 2025.

 

Wesley đã tạo được dấu ấn đậm nét dù chỉ mới ra sân cho đội một Flamengo trong một thời gian ngắn. Ngay lập tức, Barca đã để mắt đến tài năng trẻ này. 

19-year-old Barcelona target’s agents to meet with his current club to discuss exit - Bóng Đá

 Wesley có thể đến Barca trong thời gian tới.

Các báo cáo ban đầu cho biết, đội chủ sân Nou Camp muốn một bản hợp đồng cho mượn, không kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc. Giờ đây, Sport nói rằng người đại diện của hậu vệ phải sẽ có cuộc gặp gỡ với BLĐ Flamengo vào thứ 4 tại Rio de Janeiro để thúc đẩy việc đưa thân chủ đến Barca.

  

Được biết, Wesley đã ký hợp đồng mới gần đây và cam kết tương lai đến năm 2025 với Flamengo. Tuy nhiên, Flamengo được cho sẵn sàng để anh rời đi nếu đề nghị của Barca đủ tốt.

Thời điểm này, Barca đang xem xét việc theo đuổi các tài năng trẻ của Nam Mỹ là một chiến lược bởi họ đang gặp những khó khăn nhất định về mặt tài chính. 

Gần đây, họ đã ký hợp đồng với thần đồng người Argentina. Lucas Roman, cũng như đang quan tâm đến Vitor Roque của Athletico Paranaense. Gianluca Prestianni của Velez Sarsfield là một măng non khác lọt vào tầm ngắm của Barca.

Ngọa Long | 09:03 25/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục