Barca hết cơ hội đưa Messi trở lại

07:43 Thứ sáu 17/02/2023 | 1

Người đại diện của Messi bác bỏ thông tin nhà ĐKVĐ World Cup sẽ trở lại Camp Nou vào mùa giải tới.

Barca hết cơ hội đưa Messi trở lại - Bóng Đá

 Messi còn hợp đồng với PSG đến tháng 6/2023.

"Tôi không nghĩ Leo sẽ trở lại Barcelona", ông Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của siêu sao sinh năm 1987 chia sẻ với Sport.

"Điều kiện không cho phép Leo trở lại. Chúng tôi không nói chuyện với Chủ tịch Joan Laporta và cũng chẳng nhận được lời đề nghị nào từ CLB này. Hiện tại, Messi vẫn là cầu thủ của PSG", ông Jorge Messi nói thêm.

Messi vẫn chưa thể chốt tương lai dù đang bước vào những tháng cuối trong hợp đồng. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, PSG đang đàm phán với ý định giữ chân nhà vô địch World Cup 2022 nhưng chưa có thỏa thuận nào được thông qua.

Trước đó, vào ngày 15/2, ông Jorge Messi cũng như siêu sao người Argentina không đồng ý với nhiều điều khoản trong hợp đồng mới PSG đưa ra.

Nhiều khả năng, PSG muốn chân sút 35 tuổi giảm lương trong hợp đồng mới để phù hợp với các quy định tài chính từ Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA). Tháng trước, Giám đốc Thể thao Luis Campos thừa nhận mục tiêu quan trọng của PSG trong mùa hè sẽ là giữ chân cầu thủ trẻ và giảm quỹ lương.

Ngoài ra, những tin tức về việc PSG muốn thanh lý Neymar trong phiên chợ hè tới cũng có thể tác động đến tâm lý của cựu đội trưởng Barca.

Nguồn: Zing.vn
Tuấn Nguyên | 05:30 17/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục