Barca đàm phán với thần đồng Brazil

21:15 Thứ bảy 26/11/2022

TinTheThao.com.vnBarca đang theo dõi sát sao thần đồng Endrick, Palmeiras và họ thực sự đã bước vào giai đoạn đàm phán.

 

Barca đang lộ rõ kế hoạch trẻ hóa của mình trong giai đoạn tới. Báo cáo của Fabrizio Romano cho biết họ đã ngồi xuống với hậu vệ trẻ Alejandro Balde để thương thảo về một chữ ký dài hạn.

Xavi muốn mua Endrick - Bóng Đá

 Barca đã nói chuyện với gia đình Endrick.

Nhà báo Fabrizio Romano mới đây chia sẻ trên Twitter: "Gia hạn hợp đồng của Alejandro Balde vẫn là ưu tiên hàng đầu của Barca. Các cuộc đàm phán vẫn sẽ tiếp tục để đi đến thỏa thuận sau World Cup. Có cảm giác lạc quan từ cả phía cầu thủ lẫn CLB."

  

Không chỉ vậy, mới đây, Romano còn tiết lộ sẽ cố gắng chiêu mộ thần đồng BrazilEndrick trong thời gian tới. ESPN dẫn lời của HLV Xavi: "Chúng tôi đã nói chuyện với cha của Endrick và cả với cầu thủ này. Tôi giải thích cho họ về dự án . Chúng tôi muốn cậu ấy, cậu ấy là một tài năng hàng đầu."

"Endrick là mẫu cầu thủ chúng tôi cần. Tôi hy vọng cậu ấy gia nhập Barca. Tùy thuộc vào cậu ấy quyết định."

Được biết, Endrick mới bước qua tuổi 16 hồi tháng 7 và đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với CLB Palmeiras . Hôm đầu năm, cầu thủ này đã làm dậy sóng mạng xã hội với bàn thắng theo kiểu "xe đạp chổng ngược" từ ngoài vòng cấm ở Sao Paulo Junior Cup 2022. Lúc này, các chuyên gia định giá Endrick ở mức 60 triệu euro.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 20:45 26/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục