Barca cướp thần đồng 18 tuổi trước mũi Chelsea

21:56 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Goal, đội bóng xứ Catalan đã mở đàm phán chiêu mộ ngôi sao trẻ người Brazil.

Barcelona đang để mắt đến thần đồng người Brazil - Gabriel Moscardo. Nguồn tin từ Sport tiết lộ rằng, Giám đốc thể thao của họ - Deco đã bắt đầu các cuộc đàm phán với Corinthians về khả năng chiêu mộ tiền vệ 18 tuổi vào năm tới.

Gã khổng lồ xứ Catalan ngưỡng mộ khả năng đọc trận đấu, kỹ thuật và những tố chất mà Moscardo đã thể hiện trên sân. Họ tin rằng cầu thủ xứ Samba sẽ trở thành một tiền vệ hàng đầu trong tương lai, do vậy kế hoạch thuyết phục anh đến Camp Nou đã sớm được vạch ra.

Barcelona to steal Brazil wonderkid from under Chelsea's noses? Barca step up pursuit of Gabriel Moscardo after Blues cool interest - Bóng Đá

 Thần đồng đang nằm trong tầm ngắm của Barca. 

Trước Barca, phía Chelsea từng đánh tiếng muốn chiêu mộ Moscardo, thậm chí đại diện Premier League đã gửi lời đề nghị trị giá 21 triệu euro để chốt hạ thương vụ. Tuy nhiên Corinthians không đồng ý mức phí này.

Nguồn tin từ Goal tiết lộ rằng, đại diện Brazil yêu cầu mức phí 30 triệu euro vì vậy, sự quan tâm của Chelsea dần nguội lạnh. Điều này mở ra cơ hội cho Barca vào cuộc và mở đàm phán với ban lãnh đạo Corinthians. Mặc dù vậy, họ sẽ cần phải giải quyết tốt vấn đề tài chính trước khi đưa ra một mức giá khiến đối tác gật đầu. 

Trường Sơn | 20:58 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục