"Barca có thể trao cho bạn nhiều thứ"

13:30 Thứ bảy 18/11/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc phỏng vấn với Sport, cựu cầu thủ Barcelona Sergi Samper đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp ở Camp Nou.

Sergi Samper gắn bó với câu lạc bộ xứ Catalan tổng cộng 18 năm. Samper ra mắt đội 1 Barca trong một trận đấu chính thức khi mới 19 tuổi. Đó là trong trận đấu ở Champions League với Apoel.

Dù không thể gây dựng sự nghiệp ở đây nhưng tiền vệ người Catalan vẫn muốn gửi một thông điệp tới những tài năng trẻ mới nổi của Barca: "Họ không nên đánh mất sự tự tin, họ nên tiếp tục đi trên con đường của mình, bởi vì Barca có thể trao cho bạn nhiều thứ và bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời."

sergi samper chia tay barca - Bóng Đá

 Sergi Samper từng có nhiều năm gắn bó với Barca.

Tiền vệ này cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với các đàn em, những người dù còn trẻ nhưng đã thể hiện cá tính, khiến họ trở thành nhân vật chính trong một đội bóng như Barca.

Samper trả lời khi được hỏi về sự xuất hiện của những cầu thủ như Lamine Yamal, người chỉ mới 16 tuổi, đã giành được một vị trí trong đội hình chính: "Họ còn rất trẻ, họ thi đấu với rất nhiều cá tính và họ thể hiện điều đó hàng ngày. Tôi thực sự ngưỡng mộ họ rất nhiều."

Thanh Vũ | 13:00 18/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục