Barca chốt ngày đón tân binh trong mơ

21:18 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan đã xác định thời điểm chiêu mộ chân sút xứ Samba.

Mặc dù đang rơi vào cơn khủng hoảng tài chính, tuy nhiên Barcelona vẫn đang nỗ lực giải quyết bài toán nhân sự nơi hàng công bằng việc chiêu mộ tiền đạo trẻ Vitor Roque của Athletico Paranaense.

Trong bối cảnh Robert Lewandowski ngày càng cho thấy vấn đề về mặt tuổi tác, Barca cần phải bổ sung một trung phong tiềm năng để dần thế chỗ chân sút người Ba Lan.

Vitor Roque is on his way! Date set for Brazilian teenager to join Barcelona from Athletico Paranaense - Bóng Đá

 Roque đang tiến gần đến Barca. 

Theo nguồn tin từ Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan đã tiến đến những bước cuối cùng trong cuộc đàm phán chiêu mộ chân sút 18 tuổi. Nhật báo trên cho hay, Barcelona xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ này vào tháng 1 năm 2023 nhưng anh lẽ ra đã gia nhập câu lạc bộ vào năm 2024.

Được biết, Barca đã đẩy nhanh tiến độ đàm phán suốt thời gian gần đây và sẽ chào đón Roque trong phần còn lại của mùa giải 2023/24. Roque sẽ chơi trận cuối cùng của Athletico Paranaense vào ngày 7 tháng 12 với Cuiaba và sau đó sẽ đến Barcelona vào ngày 27 tháng 12.

Gã  khổng lồ xứ Catalan sẽ trải qua kỳ nghỉ Giáng sinh ngắn sau cuộc đụng độ với Almeria vào ngày 20 tháng 12 và sẽ tiếp tục tập luyện trở lại vào ngày 28 tháng 12. Vì vậy, Roque dự kiến cũng sẽ sớm có buổi tập cùng CLB.

Trường Sơn | 20:20 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục