Báo Trung Quốc: Sẽ rất xấu hổ nếu để thua ĐT Việt Nam

06:08 Chủ nhật 30/01/2022

TinTheThao.com.vnTrang Sohu (Trung Quốc) bày tỏ sự lo lắng cho đội nhà trước khi bước vào trận gặp ĐT Việt Nam.

ĐT Trung Quốc vừa nhận trận thua trước Nhật Bản và chuẩn bị hướng tới cuộc đối đầu với Việt Nam vào ngày 01/02 tới đây. Đội tuyển của đất nước đông dân nhất Thế giới đang xếp áp chót trên BXH bảng B với 5 điểm và họ cần một kết quả tốt để cải thiện tình hình. Nếu không thắng trong trận đấu tại Mỹ Đình, đoàn quân HLV Li Xiaopeng sẽ chính thức hết hy vọng đi tiếp.

Báo Trung Quốc: Sẽ rất xấu hổ nếu để thua ĐT Việt Nam - Bóng Đá

ĐT Trung Quốc chuẩn bị đụng độ ĐT Việt Nam.

Với áp lực lớn đè nặng trên vai các cầu thủ đội nhà trong chuyến làm khách tại Hà Nội, các trang báo Trung Quốc không mấy lạc quan. Trong đó, trang Sohu đã có những nhận định: "Các tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Văn Toàn của ĐT Việt Nam đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Hai cầu thủ này không sang Australia. Dường như họ đang muốn giữ sức cho trận đại chiến với Trung Quốc.

[...] Đây cũng là một trận đấu đầy thử thách với tập thể ĐT Trung Quốc. Nếu không thể vượt qua được Việt Nam, cả đội sẽ rất khó giải bày với NHM cả nước. Nếu thua Việt Nam, chúng ta sẽ chấm dứt cơ hội đi tiếp trong sự xấu hổ. Vì vậy, trận đấu sắp đến có tính chất như một đại chiến thế kỷ."

Trận đấu giữa chủ nhà Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 01/02.

Đăng Huy | 05:10 30/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục