Báo Trung Quốc: Rất khó để đánh bại ĐT Việt Nam lúc này

19:12 Thứ sáu 28/01/2022

TinTheThao.com.vnTrang Paper (Trung Quốc) nhận định đội nhà khó có thể giành được kết quả tốt trước ĐT Việt Nam.

ĐT Trung Quốc vừa nhận thất bại 0-2 trước Nhật Bản tại lượt trận thứ 7 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây đã là thất bại thứ 4 của đội tuyển đất nước đông dân nhất Thế giới và họ vẫn giậm chân ở vị trí thứ 5 trên BXH bảng B với 5 điểm.

Báo Trung Quốc:

ĐT Trung Quốc sẽ đến làm khách tại Mỹ Đình vào ngày 01/02.

Ở trận đấu tiếp theo, Trung Quốc sẽ có chuyến hành quân đến sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam. Đây là một trận đấu mang ý nghĩa đặc biệt với cả 2 đội tuyển. Hướng đến cuộc đối đầu vào đúng mồng 1 Tết (ngày 01/02) HLV Li Xiaopeng phát biểu ngắn gọn: "Chúng tôi sẽ dốc toàn lực ở trận đấu tiếp theo. Chúng tôi sẽ thi đấu bằng 200% sức lực của mình."

Trong khi đó, trang Paper của Trung Quốc lại không mấy tin tưởng vào khả năng giành được kết quả tốt của đội nhà. "Với việc thế hệ tài năng của bóng đá Việt Nam đang ở độ chín thì nhiệm vụ có được 6 điểm tuyệt đối trước họ không phải dễ dàng.

[...] Nhìn vào trận đấu với Australia vừa qua, có thể thấy ĐT Việt Nam ưu tiên và muốn dồn sức cho trận gặp Trung Quốc. Họ chỉ đưa vài cầu thủ trụ cột vào sân thi đấu ở Australia. Sau khi thua 2 bàn thì họ không còn chơi quyết liệt và giữ chân cho các cầu thủ."

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 01/02.

Đăng Huy | 18:14 28/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục