"Báo thủ" khiến Tottenham chơi với 10 người bị chỉ trích

09:56 Thứ năm 09/03/2023

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ Tottenham, Jermaine Jenas đã chỉ trích Cristian Romero khi cầu thủ này bị truất quyền thi đấu ở những phút cuối trong cuộc đụng độ với AC Milan.

 

Tottenham đã không thể đánh bại AC Milan ở trận lượt về vòng 16 đội rạng sáng nay và chấp nhận bị loại với tổng tỷ số 0-1. 

Đáng nói, trong một thế trận ép sân, hậu vệ Cristian Romero đã làm khó đội nhà khi nhận thẻ vàng thứ hai và phải rời sân ở những phút cuối. Bình luận về tình huống đó với BT Sport, Jermaine Jenas cho biết: "Đó là một sai lầm lớn của cậu ấy. Cậu ấy có khả năng để trở thành một hậu vệ hàng đầu, nó đã được chứng minh qua chức vô địch World Cup."

Jenas criticises Romero - Bóng Đá

 Romero bị chỉ trích khi chơi quá máu lửa.

"Những hậu vệ giỏi nhất thế giới trong những năm qua, họ không làm điều đó hết lần này đến lần khác, trận được, trận mất. Họ đến đó, họ đứng lên, họ quyết định (trận đấu). Hoặc họ đến đó (điểm nóng) trước khi tình huống xảy ra. Cậu ấy đã quá thường xuyên đặt mình vào tình huống như bây giờ, 15 phút cho một thẻ vàng (đầu tiên). Cậu ấy tự đặt mình vào áp lực không cần thiết trong mỗi trận đấu," Jenas kết luận.

Đây là một trận đấu bạc nhược của Tottenham khi mãi đến hơn phút 60 họ có cú dứt điểm trúng đích đầu tiên. Cựu tiền đạo Peter Crouch bình luận: "Tottenham chơi bóng cứ như thể họ đang dẫn 1-0 vậy. Họ để cho các cầu thủ Milan có quá nhiều thời gian kiểm soát bóng, tung ra những đường chuyền dễ dàng."

Ngọa Long | 08:58 09/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục