Báo Thái Lan: Cầu thủ chúng tôi 1 ngày uống chưa được 2 chai nước

11:30 Thứ hai 25/11/2019

Truyền thông Thái Lan tỏ ra không hài lòng trước cách đón tiếp của chủ nhà Philippines.

Đón tiếp các cầu thủ từ khắp các đội U22 ở Đông Nam Á về tham dự SEA Games 2019, thế nhưng nước chủ nhà Philippines lại khiến người hâm mộ phải đặt dấu hỏi bởi công tác tổ chức và đón tiếp của mình. Cụ thể, đại diện xứ đảo đã khiến U22 Myanmar và U22 Campuchia phải đứng chờ hàng giờ đồng hồ ngoài sân bay mới phái xe đưa đón đến để chuyên chở họ về khách sạn. 

Khi nhận chỗ nghỉ, các cầu thủ U22 Campuchia cũng không có đủ giường nệm để ngả lưng mà phải nằm ngủ trên sàn nhà. Và mới đây, đến lượt phía U22 Thái Lan lên tiếng. Không chỉ bức xúc với nạn kẹt xe ở Philippines khiến toàn đội đến sân tập muộn, Ban huấn luyện của Voi chiến cũng không hài lòng với khẩu phần ăn mà Ban Tổ chức chuẩn bị khi cho rằng thực đơn quá thiếu dinh dưỡng và không cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho các cầu thủ. 

Nishino joins the press conference for readiness before the competition Men's SEA Games - Bóng Đá

HLV Akira Nishino bày tỏ sự không hài lòng về cách tổ chức của nước chủ nhà Philippines. Ảnh: Changsuek.  

Không những thế, tờ Siam Sport của Thái Lan cũng chỉ ra rằng phía Philippines đã quá "hà tiện" trong việc phân phát nước uống cho các cầu thủ khi 2 vận động viên mỗi ngày chỉ xài được đúng 4 chai nước

Trước cung cách đón tiếp thiếu chuyên nghiệp của nước chủ nhà Philippines, rất nhiều đội bóng tham dự SEA Games 2019 đã bày tỏ sự không hài lòng và hiện trạng này sẽ gây tai tiếng không ít cho đại diện xứ đảo nếu họ đăng cai các giải đấu khác trong tương lai.  

Phi Yến | 10:18 25/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục