Báo Thái: "HLV Park Hang-seo đang phát ốm vì Hà Nội FC"

08:28 Thứ ba 27/08/2019 | 1

Truyền thông Thái Lan tỏ ra vui mừng với việc những cầu thủ Hà Nội bị bào mòn thể lực trước ngày tập trung ĐT Việt Nam.

Chiều ngày 26/8, ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân tại khách sạn La Thành để bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan tại trận mở màn vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9 tới.

Báo Thái:

 Hà Nội FC bị bào mòn thể lực.

Trong đợt tập trung này, 27 cầu thủ đang có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại đã được HLV Park Hang-seo lựa chọn vào danh sách tập trung để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan.

Không có nhiều bất ngờ khi đa phần trong số các cầu thủ được triệu tập đều là những gương mặt dày dạn kinh nghiệm như Huy Hùng, Văn Lâm, Tuấn Mạnh, Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải...

Bên cạnh đó là một số tân binh như hậu vệ Lâm Anh Quang (DNH Nam Định), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), tiền đạo Hà Minh Tuấn (Quảng Nam).

Trong những ngày đầu tập luyện, HLV Park Hang-seo sẽ không có đầy đủ lực lượng do Hà Nội FC còn thi đấu trận lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup tại Turkmenistan xa xôi vào tối ngày 27/8 nên 6 tuyển thủ của CLB này (ngoại trừ Đức Huy không theo đội sang Turkmenistan) chỉ có thể hội quân vào ngày 29/8. 

Để đến được địa điểm diễn ra trận đấu, Hà Nội FC phải trải qua hành trình 10.000km kéo dài tới 26 tiếng. Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm và học trò lại mất hơn một ngày di chuyển mới về đến Việt Nam, vì thế, vấn đề thể lực khiến HLV Park Hang-seo sẽ "đau đầu" không ít.

Đón nhận thông tin này, tờ Siam Sport cho rằng đây là lợi thế lớn cho ĐT Thái Lan: "HLV Park Hang-seo đang "phát ốm" rồi! Hà Nội FC có tới 7 tuyển thủ bao gồm Duy Mạnh, Đức Huy, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, Văn Kiên và Thành Chung.

Họ di chuyển quãng đường dài đến Turkmenistan để chơi trận đấu tại AFC Cup. Tiếp theo đó, họ phải đi sang Nga mới có chuyến bay trở về Việt Nam".

Báo Thái:

 HLV Park Hang-seo sẽ ít nhiều lo lắng về thể trạng của các cầu thủ Hà Nội FC.

Đây thật sự là nỗi lo lớn đối với HLV Park Hang-seo lẫn người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi trong đội hình Hà Nội FC đang có nhiều trụ cột của ĐT Việt Nam như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Quang Hải...

Tịnh Đế | 07:40 27/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục