Báo Nhật đăng tải thông tin vụ ẩu đả xấu xí của bóng đá nữ Việt Nam

12:13 Chủ nhật 14/10/2018

Hình ảnh xấu xí trên sân Thống Nhất giữa hai đội TPHCM 1 và TKS Việt Nam đã được báo Nhật cho đăng tải vào ngày hôm qua 13/10.

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận bán kết thứ 2 trong khuôn khổ Giải bóng đá nữ VĐQG 2018 giữa hai đội TP.HCM I với Than Khoáng Sản Việt Nam vang lên, cầu thủ hai đội lao vào ẩu đả tạo nên khung cảnh hỗn loạn trên sân.

Báo Nhật đăng tải thông tin vụ ẩu đả xấu xí của bóng đá nữ Việt Nam - Bóng Đá

 Hình ảnh xấu xí giữa TPHCM 1 và TKS Việt Nam.

Dù đã được trọng tài cũng như BHL 2 đội vào sân can ngăn nhưng một số cầu thủ dự bị cũng đã lao vào sân tham gia vụ ẩu đả khiến cho tình hình càng trở nên căng thẳng. BTC và lực lượng an ninh đã có mặt để vãn hồi trật tự, buộc hai đội phải rời sân.

Hình ảnh xấu xí này không những người những người yêu mến bóng đá Việt Nam tức giận, mà nó còn khiến sự thu hút của báo nước ngoài. Mới nhất trên trang chuyên về bóng đá Việt Nam phiên bản tiếng Nhật, họ đã cho đăng tải thông tin.

Tiếng còi đánh dấu thời điểm cầu thủ hai đội lao vào nhau với những nắm đấm, cú đạp. Cảnh tượng trở nên hỗn loạn. Các cầu thủ từ ghế dự bị ùa vào sân tham gia ẩu đả.

Tổ trọng tài không thể kiểm soát được tình hình. BHL hai đội cũng phải vào sân để can ngăn nhưng bất thành. Một số nhân chứng tại SVĐ Thống Nhất kể lại rằng có một vài CĐV quá khích xuống sân tham gia ẩu đả, đánh trả cầu thủ đội Than Khoáng Sản. Vụ ẩu đả kéo dài trong 10 phút.”trang Vietnam-football tiếng Nhật đăng tải.

Cũng liên quan đến vụ việc này, BLĐ và HLV hai bên đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam: "Thật sự tôi muốn nói lời xin lỗi đến người hâm mộ và khán giả vì phút bốc đồng của cầu thủ hai đội. Đó thực sự là hình ảnh không đáng có ở một giải bóng đá nữ. Tôi cho rằng ban huấn luyện của cả hai đội đều phải giáo dục lại ý thức của các cầu thủ của mình. Bản thân tôi chưa coi lại tình huống, thế nhưng đây là một sự việc không đáng có. Hy vọng khán giả, người hâm mộ hãy thông cảm vì những phút bốc đồng của cầu thủ hai đội.” HLV Đoàn Thị Kim Chi chia sẻ.

Báo Nhật đăng tải thông tin vụ ẩu đả xấu xí của bóng đá nữ Việt Nam - Bóng Đá

 Thông tin được đăng tải trên trang báo Nhật.

Tuy nhiên với việc để xảy ra khung cảnh hỗn loạn trên sân Thống Nhất, TP.HCM 1 và TKS Việt Nam chắc chắn sẽ nhận án phạt rất nặng từ VFF. Quyết định kỷ luật sẽ được ban hành và tuần sau khi VFF nhận được báo cáo từ tổ làm nhiệm vụ.

Tịnh Đế | 11:25 14/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục