Báo Nhật Bản lo ngại Quang Hải vỡ mộng ở J-League

09:55 Thứ hai 20/05/2024

Tờ Excite (Nhật Bản) tỏ ra lo lắng cho Nguyễn Quang Hải trong cuộc chiến giành một suất ra sân tại giải đấu hàng đầu châu Á như J-League.

Nhiều nguồn tin tiết lộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không gia hạn với CLB CAHN sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại vào cuối mùa giải này. Theo đó, tuyển thủ Việt Nam có ý định xuất ngoại lần 2 và sẽ sang Nhật Bản thi đấu.

Bến đỗ mà Quang Hải sắp đầu quân tại xứ sở mặt trời mọc nhiều khả năng là Consadole Sapporo. Đây là đội bóng cựu tuyển thủ Lê Công Vinh từng khoác áo vào năm 2013. Ngoài ra, ngôi sao bóng đá Thái Lan Chanathip Songkrasin cũng từng tạo dựng được tên tuổi tại Consadole Sapporo.

Báo Nhật Bản lo ngại Quang Hải vỡ mộng ở J-League - Bóng Đá

 Báo Nhật Bản lo ngại Quang Hải vỡ mộng ở J-League.

Bình luận về điều này, tờ Excite (Nhật Bản) cho rằng quyết định sang J-League 1 của Quang Hải là hợp lý. Nhưng tờ báo này cũng lo lắng, Hải “con” sẽ không cạnh tranh được vị trí tại xứ mặt trời mọc.

“Quang Hải đến J-League 1 chơi bóng là điều hoàn toàn hợp lý, phù hợp với đẳng cấp của anh. Tuy nhiên, nếu đến Nhật Bản, khả năng ra sân của Quang Hải vẫn là một nghi vấn. Điều này tùy thuộc vào sự nỗ lực của anh. Hai ứng viên hàng đầu là Consadole Sapporo và Urawa Reds đang trải qua tình cảnh rất khác nhau. Chúng ta hãy chờ xem Quang Hải sẽ chọn Urawa Reds hay đến Nhật Bản để khoác áo Consadole Sapporo”

Được biết, Consadole Sapporo sẵn sàng ký hợp đồng 1,5 năm với Quang Hải. Môi trường tại J1 League được đánh giá phù hợp hơn dành cho tiền vệ gốc Đông Anh, nếu so sánh với Pháp và một số nước châu Âu.

Bảo Bảo | 08:57 20/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục