Bạo loạn xảy ra ở trận Marseille - PSG

22:26 Thứ hai 25/10/2021

TinTheThao.com.vnMarseille gặp Paris Saint-Germain là một trong những cuộc đối đầu căng thẳng bậc nhất Ligue 1.

Marseille và PSG là 2 CLB không đội trời chung tại Ligue 1. Họ rất ghét nhau và thường xuyên mỉa mai đối thủ. Chính vì vậy nên bạo loạn thường xuất hiện một khi Maraseille chạm trán PSG. Sự căng thẳng luôn được đẩy lên mức cần thiết. Điều này cũng không trở thành ngoại lệ ở cuộc đối đầu mới đây tại Velodrome.

RMC Sport đưa tin rằng cuộc đụng độ giữa Marseille và Paris Saint-Germain tại Velodrome đã chứng kiến một số sự cố diễn ra bên ngoài sân cỏ, dẫn đến vụ bắt giữ giữa các cổ động viên. Bất chấp cảnh báo từ thị trưởng thành phố, chủ tịch câu lạc bộ Pablo Longoria cùng Dimitri Payet nhưng một số CĐV Marseille đã gây ra sự cố vào đêm đó.

Sự cố ở trận Marseille PSG - Bóng Đá

 Bạo loạn xảy ra ở trận Marseille - PSG.

Tổng cộng 9 thành viên của lực lượng cảnh sát bị thương và 21 người bị cảnh sát tạm giữ. Mặc dù trận hòa 0-0 đã chứng kiến các cầu thủ PSG bị ném đồ từ trên khán đài, nhưng điều tồi tệ nhất đến bên ngoài sân vận động khi hàng trăm người cố gắng vượt qua hàng rào chắn. 

  

Điều này dẫn đến việc các nhà chức trách sử dụng hơi cay để ngăn chặn bạo lực, trong bối cảnh một giám đốc bị đánh vào mắt bằng cục đá và tám thành viên của cảnh sát chống bạo động bị bầm tím. LFP sẽ họp gấp để thảo luận về các án phạt tiềm năng và Marseille có thể sẽ bị trừ điểm. 

Video khoảnh khắc đẹp giữa Marseille và PSG:

 
Lữ Phong | 21:28 25/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục