Báo chí Thái Lan nói gì trước trận Thái Lan - Việt Nam tối nay?

18:04 Chủ nhật 24/05/2015

Theo tiết lộ của HLV Kiatisak thì trận này tuyển Thái Lan sẽ tung bộ đôi tiền đạo Dangda và Adisak ở đội hình xuất phát.

Công Vinh bắt tay cùng trợ lý Krairung của tuyển Thái Lan tại buổi họp báo. Ảnh Internet.

Cần phải nói thêm rằng bộ đôi này là hai cầu thủ có sức mạnh, tốc độ và khả năng “không chiến” cực đỉnh. Adisak cao 1,80m còn Dangda cao 1,86m.

Đá phía sau hai tiền đạo cao kều nào là “chú lùn” Messsi Thái- Channathip. Ngoài ra, hậu vệ phải Bunmathan cũng nằm trong kế hoạch mắc xích những đợt triển khai tấn công từ cánh.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Kiatisak không tham dự mà ủy quyền cho trợ lý Prairung Treejaksang. Vị trợ lý này cho biết: “Tuyển Thái Lan có sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc cho trận tiếp Việt Nam. Tuyển Việt Nam là một tập thể chơi kết dính, toàn đội chúng tôi đã theo dõi trận tuyển Việt Nam đá hòa 1-1 với CHDCND Triều Tiên”.

  

Theo tờ Bangkok Post thì tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura điều nổi bật là các cầu thủ không phải chịu áp lực trước trận đấu, ông đã giúp cầu thủ Việt Nam có cảm giác tự tin để đạt được kết quả tốt.

Về HLV Kiatisak, nhà cầm quân người Nhật của tuyển Việt Nam cũng đưa đội bạn lên…chín tầng mây. Miura nói trong buổi họp báo: “Thái Lan là một đội bóng rất hay và cực mạnh. Nhưng chúng tôi chơi theo chiến thuật của mình đề ra. Chúng tôi tin sẽ có một kết quả tốt. Cả hai đội đều là trận mở màn của một chiến dịch nên tầm quan trọng là rất lớn. Kiatisak là một HLV nổi tiếng ở Đông Nam Á, anh ấy có một sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy và khi trở thành HLV thì cũng thành công không kém với việc đưa tuyển U-23 Thái Lan vô địch SEA Games 27, vô địch AFF Cup 2014 và vào bán kết Asiad 17".

Riêng với Công Vinh, người có mặt cùng HLV Miura trong cuộc họp báo nhận xét: “HLV Kiatisak là một người nổi tiếng vì anh ấy từng chơi bóng ở V- League. Tôi cũng từng đối mặt với Kiatisak ở vòng loại Olympic và World Cup trước đây. Chúng tôi có mặt tại Thái Lan để cố gắng thể hiện một thứ tốt nhất tại đây”.

Dù sẽ tung cặp tiền đạo cao kều Adisak và Dangda nhưng trợ lý Krairung cho rằng, Dangda chưa đảm bảo 100% thể lực vì anh ta vừa mới khỏi bệnh.

Nguồn:
Tấn Phước | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục