"Bạn sẽ loại Ansu để mang về Neymar, người đã trở thành kẻ thất bại"

23:24 Thứ năm 10/08/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo người Tây Ban Nha, Marcal Lorente đã phản đối việc Barcelona tái ký hợp đồng với Neymar của Paris Saint-Germain vào mùa hè này.

 

Neymar đã được liên kết với việc trở lại Barcelona vào mùa hè này, và một số báo cáo cho thấy động thái này đang ngày càng tiến gần hơn. Nhưng Lorente tin rằng Neymar đã không hoàn thành được những ước vọng và trở thành kẻ thất bại sau khi rời Barca.

Tuyển thủ Brazil rất muốn rời PSG vào mùa hè này và có thể tái gia nhập câu lạc bộ cũ Barcelona sau khi Ousmane Dembele chuyển đến PSG.

There is an internal debate at Barcelona regarding the signing of Neymar: - Bóng Đá

 Neymar từng chơi xuất sắc cho Barca.

Phát biểu trên El Chiringuito TV, Lorente khẳng định Barcelona đã có Ansu Fati là cầu thủ tốt hơn và không nên mang Neymar trở lại: "Neymar còn hơn cả sự kết thúc. Thật vớ vẩn. Bạn sẽ loại Ansu, người đang hồi phục phong độ, để mang về Neymar, người đã trở thành kẻ thất bại."

Neymar từng là một phần của bộ ba hàng công xuất sắc bậc nhất thế giới của Barca, tuy nhiên hè 2017, Neymar hợp tác với PSG, thực hiện nhiều hành động để anh có thể rời Tây Ban Nha đến Pháp với mức phí kỷ lục thế giới. Từ đó đến nay Neymar chưa thể giúp PSG vô địch C1 và nhiều lần có mâu thuẫn với đội. 

Thanh Vũ | 22:26 10/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục