"Bản hợp đồng tuyệt vời của Man Utd"

03:15 Thứ năm 12/10/2023 | 7

TinTheThao.com.vnTrao đổi với BettingOdds, cựu tiền đạo Louis Saha đã lên tiếng khen ngợi bản hợp đồng đắt giá của Manchester United.

Theo quan điểm đến từ Louis Saha, Rasmus Hojlund đã có một khởi đầu thực sự tốt đẹp tại Manchester United. Saha nhận định, tiền đạo này chỉ cần tiếp tục thích nghi với môi trường Premier League và tìm ra sự ăn ý với đồng đội của mình. 

Cựu cầu thủ người Pháp chia sẻ:

"Hojlund đã có một khởi đầu tốt đẹp, cậu ấy sẽ cần phải tiếp tục thích nghi với Premier League. Nhưng, Hojlund rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn, tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ sớm tận dụng được các cơ hội của mình."

"Cậu bé này có tiềm năng lớn và có khả năng giúp ích cho đội bóng này. Hojlund năng nổ, mạnh mẽ, có tốc độ tốt và nhạy bén. Cậu ấy chỉ cần có được sự ăn ý với các đồng đội của mình."

Rasmus Hojlund sends strong message to Man Utd fans after his substitution was booed - Bóng Đá

 Saha đánh giá cao Hojlund. 

"Tôi tin rằng Hojlund sẽ là món tài sản quý giá cho Man United. Tôi rất hài lòng với cậu ấy, và tôi nghĩ Hojlund là một bản hợp đồng tuyệt vời."

Thực chất, dù chưa thể tìm được bàn thắng đầu tiên tại Premier League, có thể nói Hojlund đã chứng tỏ được đẳng cấp của một tiền đạo hàng đầu với 3 bàn thắng sau 2 lần ra sân ở Champions League. 

Huỳnh Phong | 02:17 12/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục